บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย:ส.17มค.58

ซุบซิบเอเชีย:ส.17มค.58
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย:ส.17มค.58

 
 
          ***พลาดท่าเจ็บตัวเสียแล้ว สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ปาร์ค แฮจิน ที่เกิดผิดคิวระหว่างถ่ายทำละครแอ็กชั่นที่ประเทศจีน  ได้รับอาการบาดเจ็บที่หลัง จนถึงขนาดต้องใส่เฝือกดามหลังไว้และต้องมีอุปกรณ์ช่วยในการเคลื่อนไหว เนื่องจากยังเดินกระโผลกกระเผลกอยู่  แต่ต้องกัดฟันเดินหน้าถ่ายทำละครต่อไป โดยมีแพลนจะเข้ารับการรักษาและทำกายภาพบำบัดทันทีที่เดินทางกลับถึงประเทศเกาหลี.......ยังอุตส่าห์แข็งใจ
 
 
          ***บ่ายเบี่ยงอยู่ได้  สำหรับดาราหนุ่มใหญ่ เจิ้งเจียอิ่ง ที่โดนปาปาราซซีมือดี แอบเก็บภาพขณะนัวเนียหญิงสาวนางหนึ่งในไนต์คลับ  จนต้องออกมายอมรับกลายๆ ว่า ผู้หญิงที่เห็นนั้นเป็นแฟนของตนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่นั่นเอง  แต่ว่าเป็นคนนอกวงการจึงไม่อยากป่าวประกาศและต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวให้กับแฟนสาวของตน โดยไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดมากกว่านี้ และขอความร่วมมือสื่อต่างๆ ไม่ให้ขุดคุ้ยนอกจากเจ้าตัวจะอยากเปิดเผยเสียเอง!.......เล่นตัวจริงเชียว 
 
 
          *** ขอแสดงความยินดีด้วย กับนักร้อง-นักแต่งเพลงมากความสามารถอย่าง มิอุระ ไดจิ ที่ได้สละโสดเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วกับแฟนสาวนอกวงการที่คบกันมาได้พักใหญ่ๆ โดยทั้งคู่เพิ่งจะจัดงานแต่งกันไปอย่างเรียบง่ายเมื่อวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา......อย่างไรก็ขอให้รักกันนานๆจ้า    
 
 
          *** งานเข้าหนุ่มๆ วง B1A4 อย่างจัง เมื่องานแฟนมีตติ้งที่จัดขึ้นในประเทศมาเลเซีย  มีช่วงหนึ่งที่ให้แฟนเพลงผู้โชคดีขึ้นมาร่วมสนุกกับหนุ่มๆบนเวทีโดยการแสดงเลียนแบบฉากหนึ่งจากละครเรื่องดัง “The Heirs” แต่บังเอิญแฟนสาวผู้โชคดีเป็นชาวมุสลิม ด้วยความไม่รู้ในขนบธรรมเนียมของชาวมุสลิม หนุ่มๆ B1A4 จึงจัดเต็ม ทั้งกอดทั้งหอมหน้าผากแฟนเพลงอย่างเต็มที่ ผลปรากฏว่า วันต่อมาโดนวิจารณ์อย่างหนักจากสื่อมวลชนและชาวมุสลิมในประเทศมาเลเซีย จนต้นสังกัดต้องออกมาชี้แจงและย้ำว่า การแสดงบนเวทีตรงตามสคริปท์ที่ศิลปินและทีมผู้จัดได้ตกลงกันไว้ก่อนแล้ว โดยบอกเป็นนัยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น คนรับผิดชอบควรจะเป็นฝ่ายผู้จัดทางมาเลเซียนั่นเอง.......ตกลงยังไงแน่??


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง