บันเทิง

‘ป๋อ’แอบขโมยหอมแก้มทำ‘น้ำตาล’เคลิ้มเขินหน้าแดง

‘ป๋อ’แอบขโมยหอมแก้มทำ‘น้ำตาล’เคลิ้มเขินหน้าแดง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ป๋อ’แอบขโมยหอมแก้มฟอดใหญ่ ทำ‘น้ำตาล’เคลิ้มเขินหน้าแดง : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          ในละครเรื่อง "สายลับสามมิติ" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์"  ค่าย "ชลลัมพี" หลังจากที่บู๊กันมาอย่างดุเดือด และดูเหมือนว่า "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ"  เหมือนจะหมดหวังในการกลับโลกม้วนฟิล์ม จึงขอเปลี่ยนภารกิจมาพิชิตใจ "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" แทน  
 
          โดยที่มาของฉากนี้ เป็นฉากที่ สายลับเชน (ป๋อ) เข้ามาหา ปลายฟ้า(น้ำตาล)ที่บ้าน ปลายฟ้าตกใจ ได้ยินเสียงท้องร้องจากเชน จึงรีบเข้าไปทำมาม่าให้เชนกิน หลังจากที่กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกันเสร็จแล้ว เชนพยายามจะขอรับผิดชอบปลายฟ้าด้วยการแต่งงาน แต่ปลายฟ้าบ่ายเบี่ยงอ้างว่า ต้องมีสินสอดไปขอ ปลายฟ้าพยายามถามว่าเชนเป็นใคร แต่เชนไม่ยอมตอบชิงหอมแก้มปลายฟ้าและออกไป ทิ้งให้ปลายฟ้าอึ้งและแอบเคลิ้มคนเดียว 
 
          เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านรามคำแหง 183 ที่ถูกเซตให้เป็นบ้านของสาวนักเขียนนวนิยายที่น้ำตาลต้องปลอมตัวเพื่อมาสืบเรื่องของป๋อ โดยฉากนี้ นักแสดงทั้งสองคนค่อนข้างสบายๆ แต่บรรยากาศภายในบ้านค่อนข้างอบอ้าว โดยซีนแรก จะเป็นซีนที่น้ำตาลจะต้องทำเป็นเดินถอยหลัง เพราะเพิ่งกลับมาจากงานบู๊ข้างนอก 
 
          ส่วนป๋อก็เข้ามาจับได้พอดี ซีนสำคัญ คือน้ำตาลก็ตั้งท่าถาม จนป๋อจนมุม และไม่รู้จะตอบยังไง เลยต้องชิงหอมแก้มไปฟอดใหญ่ ก่อนเดินกลับออกไปตัวปลิว น้ำตาลออกอาการเกรงเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าต้องมีฉากกุ๊กกิ๊กแบบนี้ แต่ป๋อก็ให้กำลังใจ “ไม่ต้องเกรงใจพี่ พี่มีลูกมีเมียแล้ว" เท่านั้น
 
          ก่อนเข้าฉากผู้กำกับ เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมก่อนเข้าฉากจริง ขอมุมหอมแก้มฟอดใหญ่ให้คนดูได้ชื่นใจสักครั้ง เพราะบู๊กันมาทั้งเรื่องแล้ว เริ่มจากที่น้ำตาลเดินเอาน้ำเก๊กฮวยหวานเย็นชื่นใจเข้ามาให้ และหลอกถามนู้นนี่เพื่อลวงความลับ ป๋อจนมุมจับน้ำตาลหอมฟอด แต่ผู้กำกับยังไม่ได้ภาพสวยเลยขอให้ป๋อหอมน้ำตาลอีกครั้ง ป๋อหอมอีกฟอด ก็ยังไม่ได้ภาพอีก คราวนี้ป๋อจัดเต็มฟอดสุดท้ายเน้นๆ เต็มๆ แล้วตีตั๋วลาทันที หลังจากเสียงสั่งคัทดัง ป๋อก็รีบเข้าไปขอโทษน้ำตาล เป็นอันว่าผ่านฉากนี้ไปด้วยดี
 
          เบื้องหลังยังน่ารักน่าชังขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน "สายลับสามมิติ" วันศุกร์ที่ 16 มกราคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 
 
.......................................
(หมายเหตุ ‘ป๋อ’แอบขโมยหอมแก้มฟอดใหญ่ ทำ‘น้ำตาล’เคลิ้มเขินหน้าแดง : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง