บันเทิง

เหยียบหาดทรายสัมผัสสายลมชมวิวชิลๆสไตล์‘กั้ง’

เหยียบหาดทรายสัมผัสสายลมชมวิวชิลๆสไตล์‘กั้ง’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พักยก : เหยียบหาดทรายสัมผัสสายลม ชมวิวชิลๆ สไตล์ ‘กั้ง-วรกร’ : เรื่อง เสาวลักษณ์ ปึงทมวัฒนากูล /ภาพ วริศรา วุฒิกุล

 
            เรียกว่าเป็นนักร้อง-นักแสดงรุ่นใหม่ ที่กำลังมาแรงสำหรับ "กั้ง เดอะสตาร์ 10" วรกร ศิริสรณ์ เพราะนอกจากจะปล่อยผลงานเพลง "ขอเป็นคนสุดท้าย" มาให้แฟนๆ ได้ร้องคลอตามกันแล้ว หนุ่มกั้งยังเป็นพระเอกในละครรีเมกเรื่องดังอย่าง "ทอฝันกับมาวิน" แถมยังได้แสดงคู่กับ "แพทตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา อีกด้วย งานนี้ "คมชัดลึก" เลยไม่พลาด ขอคิวนักร้องหนุ่ม มาเหยียดแข้งเหยียดขา เหยียบหาดทรายต้องสายลมริมหาดทะเลหัวหิน พร้อมเหล่าแฟนคลับ กับกิจกรรมดีๆ  "1จังหวัด 1 ใจ ให้โคอะลามาร์ช" ที่ มาราเกช รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
 
            ทริปนี้ลั้นลา ตั้งแต่เริ่มเดินทางออกจากกรุงเทพฯ พอตะวันเริ่มฉายแสงกลางนภาที่โรงแรมในช่วงบ่าย วันนี้หนุ่มกั้ง มาด้วยชุดสดใสสุดๆ กับเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงสีเขียวสด หลังจากทักทายกันพอหอมปากหอมคอ บริเวณล็อบบี้ ซึ่งเป็นเพดานสูงเพื่อให้ลมทะเลโกรกได้ดี ก่อนที่หนุ่มกั้งก็พาชมภายในโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะโมร็อกโก
 
            "อยากบอกว่าอากาศที่นี่ดีมากๆ เลย แล้วโรงแรมที่นี่ก็สวยมากๆ ครั้งนี้เรียกว่าเป็นครั้งแรกเลย ที่ผมได้มาทำกิจกรรมนอกสถานที่แบบนี้ และเป็นครั้งแรกที่กั้งจะได้โชว์คอนเสิร์ตที่ชายทะเล เพลงที่ผมเตรียมมาก็ 7-8 เพลงซึ่งเป็นเพลงที่เรารู้จักกันดี เพราะผมอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วม" หนุ่มกั้งกล่าวด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะเดินนำไปตามทาง
 
            "เดี๋ยวผมจะพาไปชมบริเวณจัดงาน กิจกรรม 1 จังหวัด 1 ใจ ให้โคอะล่ามาร์ช คือเราให้ทุกคนมาช่วยกันออกแบบหมีโคอะล่ามาร์ชให้เป็นแบบไทยๆ แล้วก็ให้คนทางบ้านร่วมกันโหวต ว่าอยากได้แบบไหน แล้วก็มาหาผู้โชคดีอีกทีหนึ่ง ซึ่งงานวันนี้ก็เป็นมีทแอนด์กรีทกับผู้ชนะ ซึ่งเป็นเวทีจัดงานอยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลย อยากบอกว่าสระว่ายน้ำที่นี่แบบกลางแจ้ง และตั้งอยู่ท่ามกลางทิวต้นปาล์มอีกด้วย แถมอยู่ริมหาดทรายหัวหิน บรรยากาศดีสุดๆ" นักร้องหนุ่มกล่าว ระหว่างเดินไปตามระเบียงตึก งานนี้ช่างภาพของเราก็เลยขอแชะภาพหนุ่มกั้งในลุคชิลๆ ให้เห็นบรรยากาศโรงแรม
 
            เดินไปไม่นาน ก็ถึงบริเวณสระว่ายน้ำ งานนี้หนุ่มกั้งเลยขอนั่งพักชมบรรยากาศชิลๆ ริมสระ จิบน้ำมะพร้าวหวานๆ ก็ได้อรรถรสไปอีกแบบ "ผมไม่ได้มาเที่ยวทะเลนานแล้ว" ว่าพลางสูดอากาศเข้าเต็มปอด "ตั้งแต่เป็นเดอะสตาร์ชีวิตของผมก็เปลี่ยนไปมาก แต่ผมก็รู้สึกสนุก และมีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้น เพราะการเป็นนักร้องนั้น เป็นสิ่งที่ผมใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก พอเราได้มีโอกาสเข้ามาในวงการเต็มตัว ได้มาทำอะไรหลายๆ อย่างที่เราไม่คิดว่าจะได้ทำ มันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายนิตยสาร พอเราได้ถ่าย ก็รู้สึกแปลกใจที่เราสามารถถ่ายเก๊กได้ขนาดนี้ (หัวเราะ) นอกจากนี้ เรายังได้ไปร้องเพลงตามงานอีเว้นท์ ได้จัดงานอีทแอนด์กรีท และคอนเสิร์ตใหญ่ๆ อย่างหล่อมากมากอีกด้วย" นักร้องหนุ่มกล่าว พลางจิบน้ำมะพร้าวบนโต๊ะ
 
            "ตอนนี้ก็ซ้อมไป 2 ครั้งแล้ว ส่วนคอนเสิร์ตจะแสดง 31 มกราคม ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานว่าจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างไร ตอนนี้ผมก็เตรียมตัวเต็มที่ ส่วนที่คอนเสิร์ตนี้อาจจะไปชนกับอีกคอนเสิร์ตหนึ่งผมว่าธีมงานของเราไม่เหมือนกัน ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร อย่างคอนเสิร์ตอันนั้น ก็เป็นซูเปอร์สตาร์ทั้ง 5 คน ส่วนของเราจะเป็นการนำเสนออะไรใหม่ที่คนไม่เคยเห็นมากกว่า เพราะนี่คือการรวมตัวดารา ทั้งในอดีตและปัจจุบันรวมๆ กัน ซึ่งมันต้องน่าสนใจมากแน่ๆ" กั้งกล่าวยิ้มๆ
 
            "อ๊ะที่นี่ติดริมทะเลเลยดีจัง" ว่าแล้วหนุ่มกั้งก็เดินออกไปริมหาด ซึ่งริมหาดตอนนั้น ต่างคลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว ที่มาก่อกองทรายและเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่สายตาจะไปสบกับแววตาของม้าริมหาด ที่มีคนจัดไว้บริการลูกค้าที่อยากขี่ม้าชิลๆ ริมหาด "ว้าว! รู้สึกดีสุดๆ ผมไม่เคยขี่ม้าริมหาดแบบนี้มาก่อน" งานนี้ช่างภาพของเราก็เลยได้แชะภาพหนุ่มกั้งที่แอ็กท่าเท่ๆ ริมหาดไว้เป็นที่ระลึก
 
            พอแดดเริ่มแรง เราก็เดินเอื่อยๆ เรื่อยเข้าไปบริเวณโรงแรมอีกครั้ง "เดี๋ยวเราไปชมห้องสปาของที่นี่กันดีกว่า" กั้งกลางพลางพาเราขึ้นไปชั้น 3 ของโรงแรม ซึ่งเปิดเป็นร้านสปา นวดตัว คลายเมื่อย ซึ่งหนุ่มกั้งบอกว่าไว้เสร็จงานค่อยมาใช้บริการ เมื่อเราถามถึงการเรียน ซึ่งนักร้องหนุ่มบอกว่าตอนนี้กำลังเรียนอยู่ ปี3 อักษรศาสตร์จุฬา "ผมพยายามจะไม่ดรอปเรียน เพราะตอนที่เข้าประกวดเดอะสตาร์ เราเคยดร็อปเรียนไปแล้วเทอมหนึ่ง ก็พยายามจะเรียนให้ทันเพื่อน ยอมรับว่าเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยมันเป็นเรื่องยาก แต่การเป็นศิลปินคือความฝันของผม ตอนนี้นอกจากเรียนปกติ ก็มีเรียนเต้น และก็มีเรียนการแสดงด้วย เวลามีปัญหาอะไรเราก็จะปรึกษาอาจารย์ตลอด" หนุ่มกั้ง กล่าว
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง