บันเทิง

‘อั้ม’เลิกโสดลุ้นวิวาห์คว้าช่อดอกไม้งานแต่งเพื่อน

‘อั้ม’เลิกโสดลุ้นวิวาห์คว้าช่อดอกไม้งานแต่งเพื่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : ‘อั้ม’ เลิกโสดลุ้นวิวาห์ คว้าช่อดอกไม้งานแต่งเพื่อน

 
            เพราะดวงถูกทักว่าจะต้องแก้ไขปัญหาความรักเดิมๆ ให้จบสิ้นก่อน ถึงจะทำให้ไบรท์ ("อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ) ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและความรัก งานนี้เล่นเอาลุ้นกันตัวโก่ง ตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง “Single Lady : เพราะเคยมีแฟน” จากค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ผลงานการกำกับของ “อั๋น" ธนกร พงษ์สุวรรณ
 
            ฉากนี้ผู้กำกับต้องการให้เป็นฉากเปิดตัวแบบอลังการงานสร้าง ด้วยบรรยากาศงานแต่งงานของน้องสาวคนสนิทในเรื่องของไบรท์ และมีช่วงที่เจ้าสาวต้องโยนช่อดอกไม้ โดยมีข้อตกลงพิเศษสุดๆ ว่าคนที่รับช่อดอกไม้ได้ จะได้ดูดวงแม่นๆ กับหมอดูชาวอินเดีย และผู้โชคดีก็คือไบรท์นั่นเอง
 
            ฉากแรกเริ่มที่เพื่อนๆ ของอั้มก่อน ที่ต้องเข้าฉากรุมทึ้งดูดวงทำนายไฝในร่มผ้าที่ซ่อนอยู่ของไบรท์ ซึ่งฉากนี้ไบรท์ ต้องถูกทักเรื่องดวงจนถึงขั้นอึ้งไป 3 จังหวะ แถมยังต้องถูกเพื่อนๆ แกล้งอำขอเปิดดูไฝในร่มผ้าด้วย กว่าจะถ่ายฉากวุ่นวายจบก็ปาไปหลายเทค เพราะสาวๆ เติมมุกแซวหยอกล้อกันหน้าแดงไปมา แล้วถึงได้ย้ายไปเก็บบรรยากาศฉากโยนช่อดอกไม้ของเจ้าสาว ที่บรรดาสาวๆ ก็กรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ราวกับงานแต่งงานจริงๆ ผลัดกันผลักเข้ารับช่อดอกไม้กันอย่างสนุกสนาน
 
            พอทุกคนเซตมุมพร้อมก็ให้ไบรท์ยืนตรงกลางหมู่มวลเพื่อนๆ เพื่อให้ได้ฟิวส์ที่เหมือนโดนเพื่อนๆ บังคับว่าจะต้องสละโสดแล้วนาทีนี้เอง ที่ดอกไม้ได้ถูกโยนมาหล่นตุ๊บใส่มือไบรท์ทันที เรียกเสียงฮือฮาจากเพื่อนๆ ในฉากได้เกรียวกราวเลยทีเดียว ซีนนี้ใช้เวลานานหน่อยเพราะต้องเปลี่ยนมุมกล้องหลายมุมเพื่อให้ได้ภาพตอนโยนช่อดอกไม้ที่ดีที่สุด
 
            จะน่ารักน่าลุ้นขนาดไหนติดตามชมได้ในภาพยนตร์ “Singlelady : เพราะเคยมีแฟน” 5 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง