บันเทิง

‘บี้’ปัดให้ของขวัญพิเศษ‘โม’

‘บี้’ปัดให้ของขวัญพิเศษ‘โม’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บี้-สุกฤฏิ์"เผยวันเกิด"โม-มนชนก"เดือนธ.ค.ที่ผ่านมาไม่ได้ให้อะไรเป็นพิเศษรับหากเป็นแฟนใครคงไม่ใช่ผู้ชายเพอร์เฟกท์ชี้เตรียมบินไปอเมริกาเล่นละครบรอดเวย์เดือนเม.ย

 
          หลังจากมีกระแสข่าวว่า ซุปตาร์หนุ่ม "บี้-สุกฤฏิ์ วิเศษแก้ว" พาเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" ไปหาพ่อแม่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา รวมถึงเมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของเพื่อนสาวคนสนิท ไม่รู้มีของขวัญพิเศษอะไรให้กันหรือไม่ มีโอกาสเจอตัวซุปตาร์หนุ่มทั้งที สอบถามได้ความดังนี้    
 
          "ไม่ได้ให้ของขวัญอะไรที่เป็นพิเศษ โดยปกติเวลาเจอของที่น่ารักหรือคิดว่าเหมาะกับเขาก็มีซื้อไปฝาก โดยไม่ได้มองว่าต้องเป็นโอกาสพิเศษ ถามว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา พาโมไปเชีบงใหม่ด้วยหรือเปล่า ไม่ได้พาไป มันเป็นแพลนที่เราวางไว้ของแต่ละคน เขาก็มีแพลนไปเชียงใหม่กับเพื่อน เราก็มีแพลนที่ต้องกลับไปหาครอบครัว บังเอิญว่าแพลนเราตรงกัน แต่ว่าก็ไม่ได้พาเขาไปเที่ยวไหน เพราะโดยปกติ ผมขับรถที่เชียงใหม่ยังหลงเลย คงเป็นไกด์นำทางใครไม่ได้ และมีช่วงที่อยู่ที่เชียงใหม่ แค่ 3-4 วัน ซึ่งส่วนใหญ่จะนอนเล่นอยู่ที่บ้าน ไม่ค่อยได้ออกไปไหน ถามว่าได้เจอกับเขามั้ย ได้เจอกัน เพราะมีโอกาสไปกินข้าวด้วยกันบ้าง กับพ่อแม่ของผม แต่ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งกินเสร็จก็กลับบ้าน สถานะก็ไม่ได้มีอะไร เป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ" บี้กล่าว
 
          ถามต่อว่า คนคาดหวังว่า คนที่จะมาเป็นแฟนบี้ ต้องเป็นผู้หญิงเพอร์เฟกท์ บี้กล่าวว่า ตัวเองยังไม่สามารถจะเป็นแฟนที่เพอร์เฟกท์ของใครได้ เลยไม่คาดหวังว่าคนที่เข้ามาเป็นแฟนต้องเพอร์เฟกท์ 
 
          "ส่วนตัวของผม ผมยังไม่สามารถเป็นแฟนที่เพอร์เฟกท์ได้เลย เพราะผมไม่มีเวลาให้เขา ไม่มีเวลาดูแลเขา ไม่มีเวลาใส่ใจ หรือทำอะไรต่างๆ ให้  เพราะฉะนั้นผมก็ไม่คาดหวัง ว่าผู้หญิงที่จะมาเป็นแฟนผม ต้องเพอร์เฟกท์ (ละครเวทีบรอดเวย์ต้องไปเล่นเมื่อไหร่) จะไปเดือนเมษายนนี้ ไปแสดงประมาณ 3 เดือน แล้วก็กลับ ผมไม่ชอบอยู่เมืองนอกนานๆ คิดถึงเมืองไทย ผมเองรักเมืองไทย รักทุกอย่างที่อยู่ประเทศไทย เวลาไป จะรู้สึกอยากกลับเมืองไทยให้เร็วที่สุด ถ้าไม่ใช่เพราะงาน ผมเองก็คงไม่ไปอยู่ต่างประเทศนานเท่านี้ แต่เมื่อเราได้รับโอกาส ซึ่งมันเป็นโอกาสที่ดี และหายาก เราก็พร้อมที่จะทำ ให้มันดีที่สุด" บี้กล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด