บันเทิง

‘อั้ม’รับร่วมงานแฟนเก่าไม่ได้บอก‘แอม’

‘อั้ม’รับร่วมงานแฟนเก่าไม่ได้บอก‘แอม’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อั้ม-พัชราภา" รับเล่นภาพยนตร์ร่วมกับ "ต้าร์ บาร์บี้" ไม่ได้บอก "แอม-พิธาน" เปรยมีงานละครปีนี้แน่นอน เพราะไม่คิดออกจากวงการ

 
 
          เป็นดารา ที่มีประเด็นตลอดสำหรับซุปตาร์สาว "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่ล่าสุดเพิ่งคืนดีกับ "แอม-พิธาน องค์โฆษิต" แฟนหนุ่มไปหมาดๆ ก็ต้องมาเปิดตัวพร้อมกับแฟนเก่า ในรอบแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน" ที่ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมื่อสอบถามถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับคนรักเก่า "ต้าร์ บาร์บี้-เผ่าพลเทพหัสดิน ณ อยุธยา" ได้ความดังนี้
 
          "คือเรารู้จักกันมานานมากแล้วก็รู้จักสนิทสนมกันระดับหนึ่ง การที่ได้ร่วมงานกันครั้งนี้ก็เหมือนกลับมาเจอเพื่อนเก่า ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนที่ได้ร่วมงานกับต้าร์เราไม่ได้บอกแอม เพราะตั้งแต่ต้นเราไม่ทราบว่ามีใครบ้าง คือทีมงานจะหาคนที่เหมาะสมกับคาแรกเตอร์ตัวละครมาทีละคน (เหมือนหนุ่มๆ อัพรูปอั้มลงไอจี)  ใช่ อั้มก็อยากอัพแต่มือถืออั้มพัง เก็บรูปไว้เยอะมาก คิดว่าจะรอใกล้ๆ หนังจะฉายค่อยอัพรูป แต่ปรากฏว่าตอนนี้ไม่มีรูปเลย ต้องขอทีมงาน ทุกคนก็ทำงานกันปกติ เป็นเพื่อนๆ กัน ได้กลับมาร่วมงานกับแฟนเก่าไม่ยากนะ ในหนังเรื่องนี้ ก็เล่นเป็นแฟนที่เลิกกันแล้ว เหมือนว่าเลิกกันแล้ว เรากลับไปแก้เหตุการณ์ต่างๆ มากกว่า ทราบเหมือนกันว่ามีคนจับตามอง แต่อยากให้ดูที่บทบาทดีกว่า" อั้มกล่าว
 
          นักแสดงสาวยังกล่าวถึงผลงานว่านอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ภายในปีนี้น่าจะมีงานละครให้ติดตามอย่างแน่นอน "ภายในปีนี้น่าจะมีแน่นอน ผู้ใหญ่บอกว่ามี แต่ก็ต้องดูๆ ก่อน เพราะเรายังรับทีละเรื่องเหมือนเดิม อยากทำอะไรให้มันออกมาดี ก็ค่อยๆ ทำ ไม่ได้คิดจะเฟดตัวออกจากวงการ  ก็ยังรับงานเหมือนเดิม ส่วนเรื่องครีมกันแดดออรั่มก็ขายดี  ขายได้เรื่อยๆ เราก็ต้องลงโปรโมทตลอด เพราะเราไม่มีคนอื่นมาช่วย เราก็ไม่กล้าไปบอกใครว่าเพื่อนๆ ช่วยลงหน่อย จะมีแต่น้องปุ๊กลุก (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ที่ลงให้ตลอดเลย เราไม่ได้ขอ เขาก็ลงให้ ก็ซาบซึ้งน้ำใจ ขอบคุณมากๆ  ส่วนเรื่องการขยายฐานการผลิตนั้นคงไม่ แต่อั้มจะเปิดรับตัวแทนจำหน่ายในราคาที่พิเศษมากขึ้น  คงเร็วๆ นี้" อั้ม กล่าวปิดท้าย
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง