บันเทิง

‘สายป่าน’รับคุยหนุ่มใหม่ได้2เดือน

‘สายป่าน’รับคุยหนุ่มใหม่ได้2เดือน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สายป่าน" เผยมีหนุ่มใหม่คุยแล้ว แต่ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน รู้จักเพราะตัวเองไปทำงาน ที่ จ.เชียงใหม่ อีกฝ่ายเข้ามาทำความรู้จักก่อน เมินภาพลักษณ์ฝ่ายชายแรง

 
 
          ถูกมองรักติดจรวดไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งสะบั้นรักหนุ่มตาน้ำข้าว แต่เมื่อไม่นานมานี้ นางเอกสาวโพสต์รูปกับหนุ่มใหม่ ชื่อ"เบ" มาดเซอร์ แถมมีเอกลักษณ์เป็นรอยสักเต็มตัวอีกด้วย ดังนั้นเมื่อได้พบกับ "สายป่าน" ในงาน เปิดช่องการ์ตูนใหม่ "ทูนามิ"  ที่สยามพารากอน ต้องสอบถามกันเสียหน่อยได้ความดังนี้
 
          "ยังไม่ได้เปิดตัวเลย(ยิ้ม) หนูเพิ่งเจอพี่ๆ นักข่าวก็วันนี้ ถามว่ารู้จักกันได้อย่างไร คือหนูไปทำงานที่เชียงใหม่ ก็เลยได้ทำความรู้จักกัน พี่เขาเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย (พอคุยกันแล้วเป็นอย่างไร) ก็ดีนะ พี่เขาดี ตอนนี้เรื่อยๆ ดี ตอนนี้เราสองคนคุยกันรู้เรื่องที่สุดนะ มีอะไรปรึกษากันคุยกันตามปกติ (คนมองว่าอีกฝ่ายมีคาแรกเตอร์แรง สักเต็มตัว) คือมันเป็นคาแรกเตอร์ที่พี่เขาทำงานด้วย คือเห็นอยู่แล้วว่าเขาสักเยอะ" สายป่านบอก 
 
          นอกจากนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า กับหนุ่มคนใหม่นี้ ทางบ้านมีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ทางด้านของนักแสดงสาวเผยว่า  "จริงๆ ก็อยู่ในสายตาของที่บ้านนะ ไม่ว่าจะป่านจะมีเพื่อน เปลี่ยนกลุ่มเพื่อน หรือเปลี่ยนมหาวิทยาลัย หรือคุยกับใคร แม่รับรู้นะ อย่างเรื่องรอยสัก ทางบ้านของป่านค่อนข้างชิลอยู่แล้ว เขามองที่ตัวบุคคลมากกว่า (ระยะเวลาที่คุยกัน) ก็สักพัก ประมาณ2เดือนกว่าๆ แล้ว เรื่องของรอยสัก ป่านมองว่าการที่เราจะรู้จักใครสักคน มันต้องดูที่นิสัย แล้วก็ไลฟ์สไตล์ด้วย ถามว่าป่านโอเคกับลุคพี่เขาไหม ป่านโอเคนะ ป่านไม่ได้มีอคติกับคนที่มีรอยสักอะไรอยู่แล้ว (สาเหตุที่คุย) ต้องบอกว่าพี่เขาเข้ามาคุยก่อน เขาทักมา เขาคุยกับเราดี ถามว่าเราเร็วไปไหม ก่อนหน้านี้ ป่านก็เฟสตัวอยู่คนเดียวแล้ว อยู่กับเพื่อนๆ ก็ระยะเวลาหนึ่งนะ เป็นจังหวะที่เรานิ่งๆ แล้ว พี่เขาถึงเข้ามา จริงๆ ป่านอยู่คนเดียวได้แล้วนะ แต่พอพี่เขาเข้ามา ทำให้ป่านมีเวลาดูมากขึ้น ป่านใช้เวลาดูเขาประมาณหนึ่งด้วยนะ ถามว่าใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง เดี๋ยวก่อนนะ รออีกแป๊ปหนึ่งแล้วกัน" สายป่านบอก


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง