บันเทิง

‘เกรซ’เสียใจเลิก‘ก้อง’2เดือน

‘เกรซ’เสียใจเลิก‘ก้อง’2เดือน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เกรซ-กาญจน์เกล้า" ยันไม่ฟ้องโดนครหาเลิก "ก้อง-กรุณ" เพราะกิ๊กพระเอกช่อง7 ยันไม่มีมือที่สาม เหตุเพราะเวลา รับยุติความสัมพันธ์นาน 2 เดือน

 
 
          หลังจากมีกระแสข่าวถาโถมว่า นางเอกสาว "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" มีกิ๊กเป็นพระเอกหนุ่มช่อง 7 เป็นสาเหตุให้เลิกกับ "ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล" ทำให้มีข่าวว่าเธอจะฟ้อง รวมถึงมีกระแสข่าวว่าฝ่ายชาย เมาแล้วหลุดปากพูดถึงนางเอกสาวในทางไม่ดี ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวนางเอกสาวเปิดใจครั้งแรกในงานถ่ายโปสเตอร์ผลิตภัณฑ์ "inwhite" ณ สตูดิโออินสไพร์ 1 สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ต้องบอกว่าไม่เป็นข่าวที่ไม่จริง ไม่มีหลักฐานไม่มีมูลใดๆ ทั้งสิ้น เกรซรู้สึกว่าเป็นข่าวค่อนข้างโคมลอย มีการดึงมือที่สามมาเป็นตัวละคร ตีประเด็นใหญ่โตให้มีความน่าสนใจ แต่บางทีมันสร้างความเดือดร้อนและเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับเรา แต่อันนี้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะเกรซไม่มีสนิทกับพระเอกช่อง7 คนไหนเป็นพิเศษเลย เพื่อนร่วมงานคือเพื่อนร่วมงาน ไม่มีมือที่สาม เกรซพยายามมองโลกในแง่ดีว่าเดี๋ยวจะผ่านไป (คนตกใจเพราะความสัมพันธ์ดูราบรื่น) ความจริงทุกคู่มีปัญหา เพียงแต่ว่าเราเลือกที่จะบอกหรือไม่บอก 
 
          ถามว่าปัญหาเกิดนานหรือยัง สะสมมาเรื่อยๆ แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โต เป็นเรื่องของคนสองคน ถามว่าความรักน้อยลงมั้ย คือเป็นเรื่องของเวลา เพราะเกรซต้องมีความรับผิดชอบเยอะ ทำธุรกิจด้วย เดี๋ยวคุณพ่อจะไปบวชตลอดชีวิตอีก เกรซไม่สามารถจะเลือกทุกอย่างได้ เกรซเชื่อในคำว่าลักกี้อินเกม แต่ไม่ลักกี้อินเลิฟ เกรซเพิ่งเข้าใจวันนี้ว่าคืออะไร เกรซเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นนะ เราพยายามเต็มที่มากที่สุดแล้ว ปรับจูนตลอด พยายามและให้เกียรติกันทั้งสองฝ่าย เพราะเป็นการตัดสินใจทั้งสองคน (อะไรทำให้ถึงทางตัน) เรื่องเวลาของตัวเกรซ เพราะเกรซต้องทำทุกอย่าง เกรซอยากเต็มที่กับครอบครัว 3-4 เดือนที่ผ่านมา เป็นช่วงพีคที่สุดของชีวิตเกรซ ถามว่าเลิกกันมากี่เดือน 2 เดือนแล้ว ถามว่าใครขอถอยห่างก่อน เป็นการคุยกันทั้งสองฝ่าย ถามว่าเป็นเพราะครอบครัวไม่ลงล็อกกันหรือเปล่า ไม่เลยครอบครัวพี่ก้องน่ารักกับเกรซมากตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้" เกรซกล่าว
 
          ถามต่อว่าปกติเวลามีเรื่องอะไร ก้องจะออกมาปกป้องตลอด แต่ครั้งนี้ เรื่องข่าวลือดูเหมือนฝ่ายชายจะเงียบไป คนเลยสงสัย นางเอกสาวกล่าวว่า 
          "เกรซไปบังคับให้ใครออกมาปกป้องใครไม่ได้ เพราะมันคือการตัดสินใจของเขา (เกรซรู้สึกนิดหนึ่งมั้ย) เกรซว่าอย่าไปมองแง่ลบ เขาให้เกียรติเราในการพูดก่อนมากกว่า (ก้องขึ้นไอจี อะไรที่จริงไม่ต้องกลัว) เกรซว่าไม่เกี่ยว อันนี้เป็นอันที่หลังจากที่เรา 2 คนพูดคุยกัน อยากให้แปลเป็นแง่บวก มันเป็นสำนวนภาษาอังกฤษกำกวม อยากให้มองในแง่ดี ไม่อยากให้มาใส่สีตีไข่ กลายเป็นเขามากลั่นแกล้งเกรซ เรื่องนี้เป็นเราสองคนที่รู้เท่านั้น ตอนนี้ที่คุยกันมีแค่เรื่องข่าว เพราะอยากให้เข้าใจตรงกัน มีข่าวออกมาครอบครัวเกรซก็ซีเรียสเหมือนกัน (จะฟ้องมั้ย) คงไม่ฟ้อง เพราะเราพยายามจะเข้าใจว่า คงต้องมีการขายข่าวให้ดูบันเทิงน่าติดตาม แต่เราอาจตกเป็นเครื่องมือ ถามว่าเรื่องหัวใจพักยาวมั้ย ไม่รู้ว่าจะยาวแค่ไหน แต่คงพักเลย" เกรซกล่าวทิ้งท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด