บันเทิง

‘อาร์ต’ท้าชนพวกช่างติ

‘อาร์ต’ท้าชนพวกช่างติ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อาร์ต"วอนคนดูเปิดใจชมองค์ประกอบโดยรวมของบางระจันก่อนท้าชนพวกช่างติหากทำได้เท่ากับที่ทำยอมจ่ายเงินค่าเหนื่อย รับละคร"ชาติเจ้าพระยา2"เร่งถ่ายมีผลกระทบต่อร่างกาย

 
 
          โดนจวกเละไปเสียแล้ว สำหรับละครเรื่อง "บางระจัน" ของทางบรอดคาทซ์ ไทยเทเลวิชั่น  ในเรื่องของการทำสเปเชียล เอฟเฟกท์ในฉากรบที่ไม่เนียน ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางด้านของ "หน่อง-อรุโณชา ภานุพันธุ์" เคยออกมาชี้แจงผ่านไอจีแล้ว ล่าสุดเมื่อได้พบกับ "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ในงานแถลงข่าวโครงการรวมพลังบิ๊ก ไบค์ &  ช็อปเปอร์ ปลูกป่ารักษ์โลก  ถามไถ่ได้ความดังนี้
 
          "เรื่องซีจี ต้องบอกก่อนว่า พี่ใหม่ (ภวัต พนังคศิริ) อยากให้เป็นอย่างนั้น คือถามว่าอยากให้เนียนไหม ด้วยเนื้อเรื่องของมันแล้ว มันมีความเครียด ยิ่งเราทำให้เหมือนมีเลือดกระฉูด คนดูจะเปลี่ยนช่องเอานะ มันดูโหดไป ต้องบอกว่าตอนที่ผมมารับเล่น ไม่ได้มีฉากรบเลยนะ แต่ช่องอยากให้มี เพราะว่ามันคือบางระจัน  เขาก็เลยคิดว่า จะทำอย่างไรให้ซอฟต์ที่สุดในการรบ  เอาอย่างนี้ดีกว่า ผมไม่อยากพาดพิงใคร แต่อืมคนส่วนใหญ่ชอบติไว้ก่อน ยังไม่ทันจะดูอะไรติก่อน เห็นแค่ซีจีแรกมาก็ติล่ะ ลองเปิดใจรับก่อนไหม  
 
          องค์ประกอบโดยรวมเป็นอย่างไร ไม่ใช่สักแต่ว่าติกับติ คนที่ติอยากให้มาทำเหลือเกินว่า มันยากมาก ผมไม่รู้สึกเฟล และไม่อ่านกระทู้ที่มันไม่ดีด้วยนะ เอางี้ดีกว่า คนที่ตินะ ไม่ต้องทำหนังอะไรก็แล้วแต่ แค่ไปยืนตากแดดทุกวัน เป็นเวลา 1 ปี  ผมจะยอมรับว่า คุณอดทนจริงๆ ไม่ต้องท่องบทอะไรนะ ผมให้คุณเดือนละ 30,000 บาท ตากแดดทั้งวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้า มาเอาเงินที่ผมเลย ผมวางสเต็ปให้เลย 3 เดือนแรก ให้คุณตากแดดก่อน  3 เดือนถัดมาให้คุณวิ่ง ต่อมาให้ฟันตอไม้ จากนั้นก็ขี่ม้า โยกมาทั้งวัน  ผมกล้าให้  เพราะว่าผมรู้สึกว่ากว่าผมจะได้ละครเรื่องนี้ออกมาได้ ผมเหนื่อยนะ" อาร์ตกล่าว   
 
          ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงล่าสุดละครเรื่อง "ชาติเจ้าพระยา 2 " ตอน สิงห์สี่แคว เห็นว่าเร่งถ่ายทำ มีผลกระทบต่อร่างกายอย่างไรบ้าง ทางด้านของ "อาร์ต" เผยดังนี้
 
          "ตอนนี้ละครจะขอคิวเช้าชนเช้าทุกวันเลย  คิวประมาณพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์เลย ร่างกายของผมตอนนี้รวนสุดๆ เลย ผมต้องบอกก่อนว่า ในความอึดผมยังสู้ไหวนะ แต่ผมจะแพ้ตรงที่ว่า สมมุติว่า ถ่ายละครกันถึงเที่ยงคืน ผมขอนอนนะ เพราะว่ามีคิวถ่ายอีกทีตอน ตี 2  พอผมนอนไปได้สัก 15 นาที แล้วมาเรียกผม ซึ่งผมก็ช็อตไง ประสาทมันเสีย พอมันช็อต เหมือนกับว่าผมนอนหลับสนิทไปจริงๆ ขอคิวผม เช้ายันเช้าได้  แต่ต้องวางเป็นบล็อกได้ไหม แล้วผมขอเวลาที่ไปพัก แบบนี้ผมจะไม่งอแงเลย  ยอมรับนะว่าที่ผ่านมา ผมก็งอแงนะ แต่ด้วยความที่ในเรื่องชาติเจ้าพระยา ผมเป็นพี่ใหญ่ จะมางอแงอะไรไม่ได้ ส่วนใหญ่ทางทีมงานก็ขอไว้ก่อน ว่าตอนนี้อย่างเพิ่งรับอีเวนท์  ช่วงนี้ผมเลยไม่ได้รับอีเวนท์เท่าไหร่" อาร์ตกล่าวสรุป 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง