บันเทิง

‘แมน-เกล’เล็งวิวาห์ต้นปีหน้า

‘แมน-เกล’เล็งวิวาห์ต้นปีหน้า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แมน-การิน"เตรียมหาฤกษ์วิวาห์"เกล-วรันลักษณ์"ต้นปีหน้ารับเชี่ยวชาญตัวเลขขอเล็งวัน-เวลาที่ดีที่สุดเล็งจัดแบบในสวนด้านนักแสดงสาวหมดเวลาตื่นเต้นโวคบ9ปีแฮปปี้ลงตัว

 
 
          คบหาดูกันมาจะคบ 9 ปีเต็มแล้ว สำหรับ "แมน-การิน ศตายุ" กับ "เกล-วรันลักษณ์  ศิริมะณีวัฒนา" ล่าสุดเตรียมจะมีข่าวดีในปีหน้าแล้ว โดยแมนและเกลเปิดเผยให้ฟังขณะเดินทางมาโปรโมทพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มที่ 3 ปฏิบัติการพลิกเลข "ลบ" เป็น "บวก" ที่กองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก 
 
          "คิดว่าปีหน้า เพราะชอบตัวเลขปีหน้า เป็นปีที่น่าสนใจ เลขก็ดีด้วย ถามว่ามีดูๆ ไว้หรือยัง ก็น่าจะเป็นต้นปีเดือนมกราคม ส่วนปีนี้อาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการคุยกับผู้ใหญ่ให้เป็นกิจจะลักษณะ และเพื่อเตรียมตัวมากกว่า(แล้วจะเข้าหาผู้ใหญ่จะต้องดูเวลาตัวเลขมั้ย)ต้องดูอยู่แล้ว ยิ่งเกลเขาจะไม่ได้เลยเรื่องนี้ เขาชอบเรื่องตัวเลขมาก จะถามตลอดเวลา บางทีผมจะบอกเขาชิลๆ บ้างก็ได้ แต่อย่างเรื่องแต่งงาน เรื่องเวลา ตัวเลขเป็นเรื่องที่สำคัญ สถานที่ก็อยากได้แบบสวนๆ มองๆ ไว้บ้าง ส่วนเรือนหอซื้อไว้แล้ว อยู่แถวพระราม 5 ราชพฤกษ์ บ้านเสร็จแล้ว เหลือตบแต่ง ทั้งหมดก็น่าจะประมาณ 10 ล้าน ถามว่าแต่งแล้วมีลูกเลยมั้ย คือถ้าแต่งแล้ว เขามาก็มา ก็ปล่อยปกติ มีก็มีไม่มีก็ไม่ซีเรียส" แมนกล่าว 
 
          ทางด้าน "เกล-วรันลักษณ์" กล่าวว่า ในเดือนกรกฎาคมนี้จะครบรอบ 9 ปีแล้ว อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อทะเลาะต้องคุยกัน แต่ง้อกัน 
 
          "จริงๆ เวลาทะเลาะ เราต้องรีบคุยกัน สลับกันง้อ (คิดเรื่องธีมงานไว้ยัง)ถามว่าอยากได้ธีมแบบไหน อันนี้ต้องถามพี่แมน ปกติพี่แมนจะเป็นคนดูให้เลือกให้ เขารู้ว่าเราชอบแบบไหน ชอบโทนสีอะไร แพ้ดอกไม้อะไร ส่วนใหญ่เรื่องรายละเอียดแบบนี้ พี่แมนจะเป็นคนจัดการ (เตรียมตัวยังไงบ้างกับการเป็นเจ้าสาว) ยังไม่เตรียมตัวอะไร ยอมรับว่าแรกๆ ตื่นเต้น แต่ตอนนี้เริ่มไม่ตื่นเต้นแล้ว ไม่มีเวลาตื่นเต้น เพราะต่างคนต่างทำงาน ตอนนี้ปั๊มเงิน จ่ายค่าบ้าน รถ ไหนจะงานแต่งที่จะมีในอนาคต ความตื่นเต้นมันก็เลยลดน้อยถอยลง" เกลกล่าวปิดท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง