บันเทิง

‘อาเล็ก’ควง‘จอย’เที่ยวฮ่องกง

‘อาเล็ก’ควง‘จอย’เที่ยวฮ่องกง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อาเล็ก"รับไปเที่ยวฮ่องกงกับ"จอย"แต่มีเพื่อนๆไปด้วยกันหลายคนเผยเข้าใจคนจับตามองและลุ้นความสัมพันธ์-ลุ้นมีโอกาสกลับมาเล่นละครด้วยกันอีก

 
 
          ปากบอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ สำหรับพระ-นางต่างวัย "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" และ "จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ" แต่มีภาพทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ล่าสุดยังควงกันไปเที่ยวที่ฮ่องกงอีกด้วย ได้เจออาเล็กในงาน มาสเตอร์ วัน บวงสรวงละคร 2 เรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด และนางสาวทองสร้อย คว้าตัวมาถามไถ่ ได้ความดังนี้
 
          "ทริปฮ่องกงก็ดีนะ ไปช็อปปิ้ง ไปกินอาหารอร่อยๆ ไปเที่ยว ไปไหว้พระ โดยมีผู้จัดการของผมเป็นผู้นำทริป เพราะเขาชอบไปไหว้พระที่ฮ่องกงเป็นประจำอยู่แล้วทุกปี ส่วนที่พี่จอยไปด้วย เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าจะชวนใครบ้าง เลยชวนพี่ๆ จากละครก๊วนคานทองไป เพราะว่าสนิทกันอยู่แล้ว ทริปนี้ไปกันทั้งหมด 8 คน แต่ก็เข้าใจที่คนจะมองว่าเราไปด้วยกัน อย่างที่บอกว่าผมกับพี่จอย เราสนิทกันอยู่แล้ว มันก็เป็นเหมือนกับว่า เพื่อนๆ ไปเที่ยวด้วยกันมากกว่า (หลายคนช่วยกันลุ้นมีหวั่นไหวบ้างไหม) ผมว่าการที่เราจะรักกับใครสักคน มันขึ้นอยู่กับเราแค่ 2 คนมากกว่า ไม่เกี่ยวกับคนข้างนอก แต่ถ้าถามถึงโอกาสพัฒนาในอนาคต คือเรื่องอนาคตเราไม่สามารถที่จะรู้ได้ อาจจะเกลียดกัน หรืออาจจะรักกันก็ได้ แต่ผมว่า มันเป็นเรื่องที่ยากนะ กับการที่คน 2 คน อายุห่างกันเป็น 10 ปี จะมาสนิทกันได้ (คิดไหมอยากแต่งงานเมื่อไหร่) ถามว่าอยากแต่งเมื่อไหร่ ก็เมื่อไหร่ก็ได้ เอาเป็นว่าไม่เกินตอนอายุ 40 แล้วกัน ซึ่งตอนนี้ผมเพิ่งจะอายุ 25” อาเล็กตอบ
 
          เมื่อถามต่อว่า ทางด้านผู้จัด "เอิร์น-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล" มีโปรเจกท์อยากให้จอยกับอาเล็กมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้ง เป็นอย่างไรบ้าง อาเล็กเผยว่า เขาพอจะได้ยินเรื่องนี้มาบ้างแล้ว
 
          "ดีนะ ถ้าเกิดว่ามีละครที่จะได้กลับมาร่วมงานกับพี่จอยจริงๆ ผมก็อยากจะแสดงความยินดีกับแฟนๆ ด้วย เพราะว่าแฟนๆ ที่เป็นแฟนคลับคู่ของผมกับพี่จอย เขาอยากดูละครที่เรา 2 คน เล่นด้วยกันอีก ผมก็เข้าใจนะ คู่อื่นๆ มีโอกาสกลับมาร่วมงานด้วยกันอีกได้หลายครั้ง แต่ผมกับพี่จอยอาจจะยากนิดหนึ่ง เพราะด้วยอายุของเราด้วย ถ้าเกิดมีละครด้วยกันจริงๆ ผมอยากเล่นนะ เพราะว่า พอเราสนิทกัน ทุกอย่างมันก็ราบรื่น แต่มันก็ยากที่จะได้กลับมาเล่นด้วยกันอีก แต่ก็ลุ้นแหละ อยากกลับมาเล่นด้วยกันอีก" อาเล็กกล่าวปิดท้าย
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง