บันเทิง

‘ยิปซี’จุ๊บแก้ม‘นิว’อวดนักข่าวตกใจเหวอ!!กลางอากาศ

‘ยิปซี’จุ๊บแก้ม‘นิว’อวดนักข่าวตกใจเหวอ!!กลางอากาศ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ยิปซี" จุ๊บแก้ม "นิว" อวดนักข่าวตกใจเหวอ!!กลางอากาศ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          ลงจอออนแอร์กันแล้วสำหรับละครเรื่อง "เคหาสน์ดาว" โดยฉากที่นำเสนอในวันนี้เป็นฉากที่สาว "ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" โชว์จุ๊บแก้มแฟนหนุ่ม "นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ท" ต่อหน้ากองทัพนักข่าว เป็นฉาก แสนเสน่ห์ (ยิปซี) ดาราดังถูกนักข่าวตามไปดักสัมภาษณ์เรื่องเขียว (นิว) แฟนหนุ่มที่ถูกปาปาราซซีถ่ายภาพได้ แสนเสน่ห์จึงจุ๊บแก้มเขียวแทนคำตอบ จากนั้นก็พากันวิ่งหนีนักข่าว
 
          ฉากนี้ผู้กำกับ "ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์"  ยกกองไปถ่ายทำ ที่ตึกซีดีซีแถบเลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับฯ ก็เรียกยิปซีและนิวมาซักซ้อมคิวจุ๊บให้มั่น พอนักแสดงพร้อมก็เริ่มถ่ายจริง เริ่มที่นิวมารับยิปซี ที่กองถ่ายละคร พอเปิดประตูออกมาจากสตูดิโอ ทั้งคู่ก็เจอกองทัพนักข่าวกรูกันเข้ามาจ่อไมค์สัมภาษณ์ทันที งานนี้นิวถึงกับอึ้งทำอะไรไม่ถูก จึงทำท่าจะปลีกตัวเดินหนีจากยิปซี แต่ก็ถูกยิปซียึดข้อมือไว้ ทั้งคู่เลยตกอยู่ในวงล้อมนักข่าวด้วยกัน   
 
          ระหว่างตกอยู่ในวงล้อม นักข่าวก็จ่อไมค์ยิงคำถามมาที่ยิปซี  ว่าคนนี้คือนิวคนในภาพที่ปาปาราซซีถ่ายภาพได้ใช่หรือไม่ นิวได้แต่ยืนนิ่งหน้าเสีย เพราะกลัวทำให้ยิปซีมีข่าวเสียหาย แต่ยิปซีกลับตอบว่าเป็นความจริงตามภาพที่เห็น   นักข่าวจึงรัวคำถามต่อไม่ยั้ง ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือ เป็นแฟนกันแล้วใช่หรือไม่ ยิปซีเห็นนิวได้แต่ยืนอึ้งกิมกี่ จึงคว้าคอมาจุ๊บแก้มแทนคำตอบ เรียกเสียงฮือฮาจากทัพนักข่าวทันที บรรดานักข่าวรัวชัตเตอร์ใส่ทั้งคู่ไม่ยั้ง 
 
          จากนั้นยิปซีก็คว้าแขนนิวฝ่าวงล้อมวิ่งหนีนักข่าวสุดชีวิต  ส่วนกองทัพนักข่าวก็เฮโลวิ่งตามทั้งคู่อุตลุด แต่นิวกับยิปซีไวกว่า จูงมือกันวิ่งมาหลบตรงซอกตึกจึงรอดไปได้  ถ่ายถึงตรงนี้ผกก.ก็สั่งคัทเช็กเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุย  เหลือเจาะตอนทั้งคู่วิ่งหนีนักข่าวอีกเทก 2 เทกก็เป็นอันเสร็จพิธี  เสร็จจากฉากนี้เล่นเอานิวกับยิปซีถึงกับเหนื่อยหอบไปตามๆ กัน
 
          ติดตามชมฉากเปิดตัว "ยิปซี-นิว" ฉากนี้ ได้ในละคร "เคหาสน์ดาว" ออกอากาศตอนแรก คืนวันพฤหัสบดีที่ 15  มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง one
 
.......................................
(หมายเหตุ "ยิปซี" จุ๊บแก้ม "นิว" อวดนักข่าวตกใจเหวอ!!กลางอากาศ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง