บันเทิง

‘เพ็ชร’โต้เป็นกาวใจ‘อุ๊บ-วาววา’

‘เพ็ชร’โต้เป็นกาวใจ‘อุ๊บ-วาววา’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เพ็ชร"รับให้กำลังใจ"วาววา"ปัดไกล่เกลี่ยให้นางเอกสาวกับ"อุ๊บ-วิริยะ"เผยอยากให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันเท่านั้น ชมเปาะ"มะปราง"ที่ร่วมงานใน"บางระจัน"เหมาะสมกับบทบ

 
 
          เป็นเด็กปั้นของ "อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ" สำหรับนักแสดงหนุ่ม "เพ็ชร-ฐกฤต ตะวันพงค์" แต่ล่าสุดอุ๊บได้ออกมาแฉ "วาววา-ณิชารีย์ โชรประจักษ์ชัด" ว่าเป็นเด็กไร้วินัยในการทำงาน งานนี้เพ็ชรที่ทำงานด้วยกับสาววาววา ถึงกับตกที่นั่งลำบาก อีกทั้งหลายคนลุ้นนักแสดงหนุ่มจะเป็นฝ่ายไกล่เกลี่ยให้กับทั้งคู่หรือไม่ เมื่อเจอเพ็ชรในงานวันเด็ก "เด็กดี แฟมิลี่ 3"  ที่อาคารมาลีนนท์ เลยขอถามไถ่ไปถึงเรื่องราวที่เป็นกระแสร้อนของสาววาววา ว่านักแสดงสาวได้มาปรึกษาหรือระบายให้ฟังบ้างไหม เพชรเผยให้ฟังดังนี้  
 
          "น้องเขาเป็นน้องที่น่ารัก เหมือนเป็นน้องสาวของเราคนหนึ่ง ทำงานด้วยกันมาตลอด เจอกันทุกเรื่องก็สนิทกัน เกร็งไหมก็มีบ้าง พยายามที่จะคุยกับน้องเขาว่ามีอะไรอย่าไปคิดมาก น้องเขาเป็นผู้หญิง เวลามีใครมาว่าก็คงรู้สึกนอยด์เป็นธรรมดา เข้าใจว่ามันมีความละเอียดอ่อน เราก็ให้กำลังใจน้องเขา เชื่อว่าผู้ชมและคนดูจะแยกแยะได้ว่าอันไหนคือข่าวอันไหนคืองานคุณภาพที่ให้ผู้ชมได้ดูกัน (ในฐานะคนกลาง มีความคิดยังไง) อยากให้ปรับความเข้าใจกันดีกว่า ส่วนนี้ไม่อยากไปเกี่ยวด้วย อีกอย่างไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร (ถ้าได้มีงานคู่กัน) ก็โอเคนะ มันก็คืองาน" เพ็ชรกล่าว
 
          ถามถึงละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "บางระจัน" ที่มาประกบคู่ครั้งแรกกับสาว "มะปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล"  เป็นยังไงบ้าง นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า นักแสดงสาวเป็นคนที่สวยมาก หน้าดูเป็นหญิงไทยเมื่อได้ใส่สไบ
 
          "เวลาเขาเล่นดูมีเสน่ห์ ในตอนแรกไม่คิดว่าเขาจะเหมาะกับแนวแบบนี้ พอเขามาเล่นแล้วก็ดูเป็นหญิงไทยงดงามมาก แต่ละคนก็หน้าไทยกันทั้งนั้น แต่พอมาแต่งองค์ทรงเครื่องต่างๆ ก็เข้ากับหน้าตาเข้ากับบุคลิก (กดดันบ้างไหม) ไม่กดดัน เราทำเต็มที่เล่นเต็มที่ อยากถ่ายทอดมาให้ทุกคนได้ดูกันว่าเรื่องราวเป็นมายังไงก่อนจะมาเป็นสยาม เขารวมตัวกันมาปกป้องแผ่นดิน อยากถ่ายทอดออกมาให้คนไทยได้ดูกัน" เพ็ชรกล่าวปิดท้าย
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด