บันเทิง

ซูเปอร์จูเนียร์อินไทยแลนด์สุดมัน!ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้น

ซูเปอร์จูเนียร์อินไทยแลนด์สุดมัน!ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ซูเปอร์จูเนียร์ อินไทยแลนด์" สุดมัน!ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี

 
 
          ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี "ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ ซิกซ์ อิน แบงค็อก" ของหนุ่มๆ วง "ซูเปอร์จูเนียร์" ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันก่อน  
 
          งานคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นด้วยวีทีอาร์เปิดตัวสุดอลังการของสมาชิกแต่ละคน ได้แก่ "ทงเฮ, อึนฮยอก, ฮีชอล, คยูฮยอน, รยออุค, อีทึก, คังอิน, ชีวอน และ ซองมิน  ซึ่งก็ได้เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มระลอกแรกจากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจรวม 2 วัน กว่า 2 หมื่นคน หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้กระหน่ำเพลงฮิตกว่า 34 บทเพลง จัดส่งความสนุกกันอย่างต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมงเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง Mr.Simple, Sorry Sorry, Bonamana และเพลงจากอัลบั้มใหม่ที่มาโชว์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกอย่าง Mamacita (Ayaya), This is love และ Evanesce 
 
          รวมถึงโชว์จากเหล่าซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม  ที่มีอีก 2 สมาชิกชาวจีนมากความสามารถอย่าง เฮนรี และ โจวมี มาช่วยสร้างสีสัน แถมยังมีเวทีเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน โดยหนุ่ม รยออุค ได้หยิบยกเอาเพลงดังอย่าง “มันคงเป็นความรัก” ของ แสตมป์ อภิวัชร์ มาร้องเซอร์ไพรส์แบบได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ ส่วนการแสดงที่เรียกรอยยิ้ม และเสียงฮือฮาได้มากที่สุดก็หนีไม่พ้น การแสดงเพลง “Let It Go” ที่หนุ่มๆ ลงทุนแปลงโฉมเป็นราชินีเอลซา จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่างโฟรเซน ปิดฉากคอนเสิร์ต "ซูเปอร์ โชว์" ครั้งที่ 6 ในประเทศไทยได้อย่างสวยงาม พร้อมสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟนคลับ
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง