บันเทิง

‘โดม’อิ่มบุญสวดมนต์ข้ามปี

‘โดม’อิ่มบุญสวดมนต์ข้ามปี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โดม-ปกรณ์" เผยรู้สึกอิ่มบุญหลังสวดมนต์ข้ามปี กับ "เมทัล" ปลื้มหมอดูทักคู่แฟนสาวแล้วดวงดี เล็งจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปีการเป็นนักร้องปลายปีนี้

 
          เรียกว่าเป็นนักร้อง-นักแสดง ที่มีผลงานไม่ขาด พอได้เจอนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" เลยอดที่จะอัพเดทว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาพานักร้องสาว "เมทัล สุขขาว" ไปฉลองปีใหม่ที่ไหนมาบ้าง งานนี้นักร้องหนุ่มกล่าวแจงในงานแถลงข่าวเปิดตัว See Beyond OPPO N3/R5 ที่สยามพารากอนได้ความดังนี้
 
          "ปีใหม่ปีนี้อยู่กรุงเทพฯ แล้วก็ไปทำบุญ สวดมนต์ข้ามปีที่วัดสุทัศน์ ปีนี้ไปกับน้อง เป็นปีที่ 2 แล้ว อย่างที่รู้กันว่า บางทีหน้าที่การงานเราไปโน่นไปนี่ เล่นดนตรีกลางคืน พอเรามาทำแบบนี้มันก็แตกต่างกับสิ่งที่เราทำอยู่ ปีนี้เป็นปีเกิดของผม คือผมกับน้องเกิดปีแพะเหมือนกันแล้วก็เกิดราศีสิงห์เหมือนกัน เท่าที่ได้ยินมา หมอดูก็บอกว่าดี ซึ่งผมก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเพราะในที่สุดแล้วทุกอย่างก็อยู่ที่ตัวเรา ถ้าเราไม่ทำอะไรเลยก็คงไม่มีอะไรดีๆ เข้ามา มันต้องลงมือทำด้วย แต่ผมเชื่อว่าปีหน้าต้องมีสิ่งดีๆ เข้ามาแน่นอน (ยิ้ม) ปีหน้าผมกำลังจะมีละคร กำลังจะปล่อยโปรดักของผมเอง ตัวน้องก็ตั้งใจทำเพลงของเขา" โดมกล่าว
 
          เมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาวที่ดูเหมือนจะเปิดตัวมากขึ้น นักร้องหนุ่มกล่าวแจงว่า "น้องยังเด็ก โดมก็ยังต้องทำงาน ส่วนจะลงเอยอย่างไร มันเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะ เพราะผมก็อยากแต่งงานแค่ครั้งเดียว เพราะฉะนั้นก็ต้องตั้งหลักให้ดีก่อน คุณพ่อน้องน่ารักมาก จริงๆ ท่านก็เป็นไอดอลเราอยู่แล้ว พอท่านให้เกียรติเราก็ยิ่งประทับใจอยากทำทุกอย่างให้ดี (จะมีไปฉลอง 2 ครอบครัวไหม) ต้องบอกว่าเราไม่เคยไปเที่ยวไหนด้วยกันแบบ 2 ครอบครัวเลย มีแต่โดมไปกับคุณแม่น้อง แล้วก็น้องไปกับคุณแม่ผม ก็หวังอยู่ เพราะมันก็ดีที่ 2 ครอบครัวจะได้รู้จักกัน" นักร้องหนุ่มกล่าว 
         
          เมื่อถามถึงค่ายเพลงไอโคนิค นักร้องหนุ่มแจงว่ายังทำอยู่และจะพยายามไม่รับศิลปินใหม่ให้ค่ายของตัวเองเกิดภาวะฝืด "คือต้องบอกว่าปีนี้วงการเพลงแย่จริงๆ หลายๆ ค่ายปิดไป เราก็รู้สึกใจหายเหมือนกัน แต่พวกเราก็ยังทำกันต่อ เพราะยังไม่คิดปิดค่าย แต่ เทด เอนเตอร์เทนเม้นต์ ค่ายย่อยเพิ่งทำ แต่มันก็ไปได้นะ รู้สึกว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีของการทำเพลงต่อไป เรื่องขาดทุนมันขาดทุนอยู่แล้ว แต่ผมว่ามันไม่ได้เป็นที่เราคนเดียว ส่วนคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปีของตัวเองมีแน่นอน ช่วงปลายปีก็น่าจะได้เห็น คอนเสิร์ตก็รวมทุกอย่างมีเพลงหลายยุคเหมือนกัน ตั้งแต่ตอนอยู่อาร์เอส มาแกรมมี่ ช่วงที่อยู่สมอลล์รูม จะรวมหมดเลย เหมือนเป็นการเดินทางของผม ส่วนเรื่องลิขสิทธิ์เพลงตอนนี้ก็คุยกันอยู่  คงเป็นความผิดเราเองดันไปอยู่หลายค่ายไปหน่อย" โดมกล่าวขำๆ ปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง