บันเทิง

‘ก็อต’รับ‘โบว์’ขึ้นอินสตาแกรมน้อยใจ

‘ก็อต’รับ‘โบว์’ขึ้นอินสตาแกรมน้อยใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ก็อต-จิรายุ" ยอมรับ "โบว์-เบญจวรรณ" ขึ้นอินสตาแกรมตัดพ้อ เพราะน้อยใจไม่มีเวลาให้ เผยให้เวลากับการทำงานมาก เพื่อสร้างรากฐานในอนาคต

 
     
          กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ สำหรับ "ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล" และ "โบ-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์" แต่เมื่อไม่นานมานี้ ดาราสาวได้ขึ้นอินสตาแกรมตัดพ้อ จนทำให้เกิดข่าวลือว่าความรักของทั้งคู่ไม่หวานดังเดิมแล้ว ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มก็อตจึงถามถึงเรื่องนี้
         
          "ข้อความที่เขาโพสต์ หมายถึงผมนั่นแหละ หลังจากเขาลงข้อความ มีโอกาสได้คุยกันว่า เวลาที่เรามีปัญหากัน มีปัญหากันสองคน เวลาปรับความเข้าใจกัน เราก็คุยกันสองคน มันคงไม่ดีนัก ที่จะให้คนอื่นมารับรู้ด้วย ซึ่งผมเองเป็นคนชัดเจนมีอะไรก็พูดตรงๆ แมนๆ ไปเลย ซึ่งผมเข้าใจเขา เขาเป็นผู้หญิง เขามีอารมณ์น้อยใจ แต่เราแค่อยากที่จะให้คุยกันสองคนตรงๆ แต่เรื่องนี้ ก็คุยกันเรียบร้อย คนสองคนคบกัน ต้องปรับตัวเข้าหากัน เพราะก่อนหน้านี้เราอาจจะมีหลายอย่างที่เข้าใจไม่ตรงกัน มีนิสัยบางอย่างที่เราไม่เข้าใจ ต้องปรับตัว ผมเองก็ต้องปรับตัวของผมเอง เขาเองก็เหมือนกัน ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติของการที่คนเราจะคบหาดูใจกัน" ดาราหนุ่มเผย
 
          เมื่อถามต่อถึงสาเหตุที่ฝ่ายสาวโบว์น้อยใจว่าเป็นเพราะเหตุผลอะไร ดาราหนุ่มยอมรับว่าสาเหตุมาจากเรื่องที่เขาไม่มีเวลาให้ เนื่องจากเขาทุ่มเทเวลาให้กับงานละครที่มีมาอย่างต่อเนื่อง และมีงานหนังสือสุขภาพ ที่เขากำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ด้วย ยังมีเรื่องที่เขากำลังปลูกบ้านให้พ่อแม่ ทำให้เขาหมดเวลาไปสิ่งเหล่านี้ จนไม่มีเวลาให้กับสาวคนพิเศษ
     
          "ผมรู้สึกว่าผมอายุ 26 ปีแล้ว แต่ผมยังไม่สามารถตอบแทนอะไรให้กับพ่อแม่ได้เลย ตอนนี้ผมกำลังปลูกบ้านให้กับพ่อแม่ ซึ่งการปลูกบ้าน เราต้องใส่ใจกับมัน ผมเอาเวลาว่างช่วงไม่ได้ถ่ายละครประมาณ 2 วันต่อสัปดาห์ไปให้กับการพาพ่อแม่ไปดูบ้านที่กำลังสร้าง เลยไม่ค่อยมีเวลาให้กับเขา ซึ่งผมเองก็เข้าใจเขา แต่ผมอยากจะบอกว่า ผมทำงานหนักวันนี้ เพื่ออนาคตในวันหน้า ผมไม่อยากที่จะเหนื่อยตอนอายุมาก ผมเองก็บอกเขาเรื่องนี้ และก็อยากให้เขาเข้าใจ" ก็อตกล่าวปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง