บันเทิง

ผู้ใหญ่ไฟเขียว‘เอิร์น’คบ‘จ๊ะ’

ผู้ใหญ่ไฟเขียว‘เอิร์น’คบ‘จ๊ะ’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เอิร์น" ฟุ้งความรักแฮปปี้คบ"จ๊ะ" ได้ปีกว่า รับไปเที่ยวยุโรปด้วยกัน ด้านนางเอกสาวเผยผู้ใหญ่ไฟเขียวความรักครั้งนี้ ชี้แฟนคลับคู่จิ้น "อาย-กมลเนตร"ไม่มีกระแสแอนตี

 
          โพสต์รูปถ่ายไปเที่ยวด้วยกันสวีทหวานสุดๆ สำหรับผู้จัด "เอิร์น-ณิธิภัทร์  เอื้อวัฒนสกุล" กับ "จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม" ซึ่งนานๆ ทีทั้งคู่จะโชว์ความหวานออกสื่อ ได้เจอทั้งคู่ในงาน มาสเตอร์ วัน บวงสรวงละคร 2 เรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด และ นางสาวทองสร้อย จึงถามไถ่เสียหน่อย เอิร์นเผยดังนี้
 
          "ความสัมพันธ์ก็แฮปปี้ดี เรียกว่าคบกันได้ประมาณ 1 ปีกว่าๆแล้ว แต่ถ้าถามว่าคุยกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ก็คุยมานานแล้ว คุยกันมาเรื่อยๆ จนค่อยๆ พัฒนากันไป ส่วนที่เพิ่งไปเที่ยวกันมา โอเคเหนื่อยดี เพราะไปมา 12 วัน 3 ประเทศ ไปฝรั่งเศส อังกฤษ และฮอลแลนด์ พอดีตอนที่ไปคิดว่าจะเคลียร์งานให้เสร็จก่อน แล้วค่อยไป แต่ทีนี้มันไม่เสร็จ เลยคาราคาซังไปบ้าง เลยมีความกังวลเรื่องงานบ้าง แต่ทริปนี้ก็มีเพื่อนๆ ไปด้วยกันหลายคน เลยยิ่งวุ่นวายเข้าไปกันใหญ่เลย แต่ก็สนุกดี (มีภาพสวีทลงในอินสตาแกรม) ทุกทีไม่ค่อยได้ลง แต่ครั้งนี้ก็คือ ไปเที่ยวกัน ถ่ายมาหลายรูป (อึดอัดไหมโดนถามเรื่องความรักเยอะๆ) ไม่นะ เฉยๆ อะไรที่ตอบได้ก็ตอบ (แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิพย์ ว่าอย่างไรบ้าง) แม่ก็เฉยๆนะ คุณแม่ก็ปล่อย ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราไม่ได้ทำอะไรที่ปิดบัง แล้วคุณแม่รู้จักจ๊ะอยู่แล้ว เรามีอะไรเราก็บอกเขา ซึ่งคุณแม่ก็โอเค” เอิร์นตอบ
            
          ทางด้านนางเอกสาว "จ๊ะ-จิตตาภา" เผยว่าไปเที่ยวยุโรปช่วงปีใหม่มา โดยครั้งนี้มีเพื่อนๆ ไปด้วยหลายคน
          "ส่วนรูปที่ออกมา ที่ดูหวาน เป็นเพื่อนๆนี่แหละบอกว่า มาเที่ยวทั้งทีต้องถ่ายนะ ช่วยกันจัดฉาก จัดท่ากันใหญ่ (ยิ้ม) ซึ่งพอเราได้เห็นภาพที่ออกมา มันก็ดูโอเคดีนะ ดูน่ารักดี (การที่คบกับผู้จัดทำให้ต้องระวังการวางตัวไปไหม) จ๊ะว่าจ๊ะเป็นตัวเอง คือไม่อยากให้ตรงนี้มาทำให้เราเกร็ง ไม่อยากมาทำให้บุคลิกของเราเปลี่ยนไป(ผู้ใหญ่ 2 ฝ่ายไฟเขียวไหม) ผู้ใหญ่โอเคเลยทั้ง 2 ฝ่าย ถ้าว่างก็มาเจอกัน ส่วนใหญ่บ้านจ๊ะจะอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ เวลาเอิร์นมาที่บ้านก็จะมาเล่นกับหลานๆ (เปิดตัวแบบนี้ แฟนคลับคู่จิ้นจ๊ะกับอายส์ "กมลเนตร เรืองศรี" มีฟีดแบ็คอย่างไรบ้างไหม) ไม่มีว่าอะไรที่แรงๆ แต่อาจจะมีแบบว่าจ๊ะกับเอิร์นไปหาอาย แล้วถ่ายรูปด้วยกัน คนก็จะบอกว่าตัดผู้ชายข้างๆไปได้ไหม จะเป็นแบบขำๆมากกว่า แต่กับอายเราก็ยังเจอกันตลอด ยังคอยเป็นห่วงกันอยู่ตลอด" นางเอกสาวกล่าว


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง