บันเทิง

‘สมรักษ์’ยัน‘แพท’ยังอยู่‘ช่อง3’

‘สมรักษ์’ยัน‘แพท’ยังอยู่‘ช่อง3’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สมรักษ์"เผยยังไม่ได้คุยกับ"นก-ฉัตรชัย"ในเรื่องการเปลี่ยนตัว"ต่อ-ธนภพ"แจงให้สิทธิ์ในการตัดสินใจกับผู้จัดคนดังยัน"แพท-ณปภา"ยังอยู่ช่อง3ไม่ย้ายซบช่อง8

 
 
          เพราะเป็นละครฟอร์มยักษ์ ที่หลายคนจับตามอง สำหรับ "ชาติพยัคฆ์" ของผู้จัด "นก-ฉัตรชัย  เปล่งพานิช" ที่มีข่าวลือออกมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ว่าอาจมีการเปลี่ยนนักแสดง หลังมีข่าวว่า "ต่อ ฮอร์โมน-ธนภพ ลีรัตนขจร" มีปัญหาไม่เข้าใจกันกับทีมงานในวันฟิตติ้ง แถมล่าสุดละครเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววของดาราวัยรุ่นร่วมเข้าฉาก ประจวบเหมาะกับมีข่าวว่าทางช่อง 3 เตรียมส่งนักแสดงหน้าใหม่มาเสียบบทนี้แทน มีโอกาสเจอ "สมรักษ์ ณรงค์วิชัย" รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เลยถามถึงเรื่องนี้  
 
          "เรื่องของต่อ เราเองไม่รู้เรื่อง และยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกับทางนกเขาเลย เอาจริงๆ ในส่วนที่เราช่วยกับผู้จัดเป็นเรื่องของตัวพระเอกนางเอก ในส่วนของนักแสดงอื่นๆ มีพูดคุยบ้าง แต่ส่วนใหญ่เราเองไม่ได้เข้าไปยุ่งมากนัก เราจะดูแลในส่วนของตัวหลักที่เป็นนักแสดงของช่อง แต่ถ้าเป็นนักแสดงตัวอื่น ที่ไม่ใช่พระเอกนางเอก แล้วไม่ได้เป็นนักแสดงของช่อง ทางเขาก็รับผิดชอบไปเอง เราให้สิทธิ์เขาในการตัดสินใจ จริงๆ มันไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอก เพราะการเปลี่ยนนักแสดงจริงๆ เป็นเรื่องไม่ได้ผิดปกติอะไร และเป็นสิทธิที่ทางผู้จัดสามารถทำได้ เราเองก็ให้สิทธิ์เต็มที่ เพราะเราเชื่อว่าเขาต้องมีเหตุผลอยู่แล้ว แต่ถ้าถามในส่วนของเรา เราเองอยากที่จะให้ใช้นักแสดงที่เป็นเด็กช่องอยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกเราให้สิทธิ์ผู้จัดแต่ละคนอยู่แล้ว" ผู้บริหารช่อง 3 เผย
 
          ถามต่อถึงข่าวเรื่องของ "แพท-ณปภา ตันตระกูล" ที่มีข่าวออกมาไปทำหน้าที่พิธีกรให้กับทางช่อง 8 จนทำให้ทางช่อง 3 ไม่พอใจ จนอาจจะไม่มีการต่อสัญญากับดาราสาวลูกหม้อ 
 
          "ในส่วนของแพทเอาเป็นว่า แพทเขายังเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 อยู่ ไม่ได้มีการย้ายไปไหน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ในส่วนของข่าว เราไม่ขอพูดถึงแล้วกัน สิ่งที่เราอยากจะบอกคือ แพทเองเป็นเด็กที่เราปั้นมาตั้งแต่แรก เขาเป็นนักแสดงยุคพาวเวอร์ ทรี ที่เราดูแลมาตั้งแต่แรกๆ" สมรักษ์กล่าวปิดท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง