บันเทิง

‘แดน’โต้ลาวงการย้ายไปเมืองนอก

‘แดน’โต้ลาวงการย้ายไปเมืองนอก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แดน"ปัดลาวงการย้ายครอบครัวไปเมืองนอกรับมีคุยเรื่องนี้กับครอบครัวจริงแต่เป็นแผนในอนาคตเผยพ่อแม่เตรียมดูที่ดินต่างประเทศเปรยกับ"แพทตี้"อนาคตไม่แน่นอน

 
          หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่านักร้องนักแสดงหนุ่ม "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" เตรียมลาวงการ ย้ายครอบครัวไปต่างประเทศ ทำเอาแฟนคลับตกใจ กลัวจะไม่ได้เป็นผลงานของหนุ่มคนนี้อีก มีโอกาสเจอตัวในการมาเยี่ยมกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ คมชัดลึก ทั้งที สอบถามได้ความดังนี้
 
          "เรื่องย้ายไปอยู่เมืองนอก คือเป็นความตั้งใจของพ่อกับแม่ของแดน ท่านอยากจะไป คือไม่ใช่ว่าเมืองไทยไม่ดีนะ แต่มันเป็นเรื่องของสภาพอากาศด้วย และหลายอย่าง ถามว่าอีกนานมั้ย เราวางไว้ว่าเป็นแผนในอนาคตไม่ต่ำกว่า 3 ปี ต่อจากนี้เราก็เริ่มแพลนเรื่องงานว่าจะยังไง แต่เรายังไม่ได้การันตีว่า สุดท้ายจะไปแน่นอน แต่มีเปอร์เซ็นต์ว่าจะไป เพราะพ่อกับแม่ อยากจะไปอยู่ที่นิวซีแลนด์ แต่อย่างที่บอกเราต้องดูไว้หลายประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย หรือแคนาดา ไล่ลิสต์อยู่ว่าประเทศไหนน่าจะเหมาะกับคุณพ่อคุณแม่มากที่สุด เพราะคุณพ่อคุณแม่ชอบอยู่อากาศเย็นๆ อยู่กับภูเขา กับธรรมชาติ (แฟนๆ ตกใจว่าจะไม่เห็นหน้าแดน) แดนยังต้องทำงานในวงการอยู่ แต่คงต้องไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ แต่ว่าจะกลับมาแค่ถ่ายหนัง กำกับหนัง หรือถ่ายซีรีส์ วางแผนไว้ว่าบ้านในไทยคงต้องถูกเปลี่ยนเป็นออฟฟิศแบบจริงจัง และเรามีเพื่อนที่จะมาคอยดูบริษัทแทน คุยกันไว้ว่า ตอนไปอยู่ต่างประเทศแดนคงไปเขียนบท (ไม่ได้ลาวงการ) ไม่นะ ยังไงผมก็ต้องอยู่ตรงนี้ เพราะเราอยู่ตรงนี้มานาน เคยหยุดงานไป แล้วเรารู้ว่าเรามีความสุขกับการทำงานตรงนี้ แต่ไม่จำเป็น ต้องอยู่เบื้องหน้าก็ได้ อาจจะกำกับงาน คุมงาน เขียนบท เขียนเพลง เรามีความสุขกับตรงนี้ เพราะมันคือชีวิตเรา"  แดนกล่าว
 
          ถามต่อถึง ถ้าจะย้ายครอบครัวไปต่างประเทศจริงๆ แล้ว "แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" หวานใจจะว่ายังไง แดน กล่าวว่า แผนการนี้ยังไม่แน่นอน เพราะเพิ่งเกิดขึ้น เลยยังไม่ได้คุยกับแพทตี้
 
          "ยังไม่แน่นอน เราไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง เพราะแผนนี้มันเพิ่งเกิดขึ้น เรายังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ (ที่ดินต่างประเทศ) ท่านดูที่ดินต่างประเทศอยู่ว่า ตรงนี้น่าสนใจนะ แต่ตัวเรายังติดความเป็นเมืองอยู่บ้าง สุดท้ายพ่อกับแม่บอกว่า ถ้าไปแล้วไม่เจอที่ใช่จริงๆ อยู่เมืองไทยก็ได้ ไม่ติดขัดอะไร แต่อาจจะย้ายไปอยู่แถว เขาใหญ่ วังน้ำเขียว เชียงราย เชียงใหม่ เพราะเราอยากให้พ่อแม่ไปอยู่ที่อากาศดีๆ อยู่แล้ว มีไร่เล็กๆ ไว้ดูแล เขาจะได้มีความสุข" แดนกล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง