บันเทิง

‘คิม’ขำกลิ้ง‘หมาก’กระชากวัยหัดร้องเต้นเพลงเพี้ยนกระจาย

‘คิม’ขำกลิ้ง‘หมาก’กระชากวัยหัดร้องเต้นเพลงเพี้ยนกระจาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'คิม'ขำกลิ้ง'หมาก'กระชากวัยหัดร้องเต้นเพลงเพี้ยนกระจาย : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
          เป็นละครรักโรแมนติกน่ารัก ที่เรียกรอยยิ้มจากคนดูสำหรับละครเรื่อง "แอบรักออนไลน์" ของผู้จัด "แอน ทองประสม" บริษัท "ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด" และวันนี้จะพาไปชมเบื้องหลัง
 
          ฉากเด็ดสนุกสนานของพระ-นางคู่เล็ก "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" และ "คิมเบอร์ลี แอน โวเทมัส" โดยเป็นฉากที่ ปราณนต์ (หมาก) ไปหาลูกค้ามาเล่นหุ้น โดยไปคุยกับเพื่อนๆ ของ ป้าเปรี้ยว (ท๊อป-ดารณีนุช โพธิปิติ) ที่มางานเลี้ยงรุ่น พอไปถึงเห็นป้าเปรี้ยวโชว์เพลงร่วมสมัยออกลวดลายเต็มที่ แล้วปราณนต์ก็โดนทั้งป้าและเพื่อนป้าให้ร้องเพลงและเต้นให้ดู ถ้าถูกใจจะเป็นลูกค้า ปราณนต์ไม่มีทางเลือกก็เลยร้องเต้นเต็มที่ ทั้งที่ร้องเพี้ยนไปมาคู่ป้าเปรี้ยว ขณะที่ พริบพราว (คิมเบอร์ลี) มาหาลูกค้าเหมือนกัน เห็นปราณนต์ร้องเต้นย้อนวัยโดยบังเอิญก็ขำ และแอบถ่ายภาพไว้ 
 
          กองถ่ายถ่ายทำกันที่โรงแรม Mode แถวสาทร เป็นฉากสีสันสนุกสนาน แต่ไม่ง่ายเลยสำหรับหมาก เพราะไหนจะต้องแต่งตัวย้อนวัยเป็นเด็กนักเรียน ร้องเต้นไปกับท็อป ซึ่งเป็นป้าในเรื่อง แถมยังต้องหัดร้องเพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" ของหญิงลี ศรีจุมพล ให้เพี้ยนๆ หลุดๆ อีก พอผู้กำกับ "แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง" สั่งถ่ายจริง หมากต้องร้องเต้นหลายรอบ เพื่อให้ตากล้องเก็บมุมภาพต่างๆ จนหอบ ส่วนคิม งานนี้สบาย แค่เดินมาเต้นแบบสวยๆ ตามจังหวะเพลง แอบดูหมาก ขอบอกว่าพลาดไม่ได้ เพราะจิ้นเกินบรรยาย
 
          ตามชมฉากนี้ได้ในละคร "แอบรักออนไลน์" พุธที่ 14 มกราคมนี้ 20.15 น. ทางช่อง 3
 
.......................................
(หมายเหตุ 'คิม'ขำกลิ้ง'หมาก'กระชากวัยหัดร้องเต้นเพลงเพี้ยนกระจาย : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง