บันเทิง

‘ปารีส ฮิลตัน’จ้างพี่เลี้ยงดูหมาเด็ก24ชั่วโมง

‘ปารีส ฮิลตัน’จ้างพี่เลี้ยงดูหมาเด็ก24ชั่วโมง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ปารีส ฮิลตัน’ จ้างพี่เลี้ยงดูหมาเด็ก 24 ชั่วโมง : บันเทิงต่างประเทศ

 
 
          ขึ้นชื่อเรื่องความเว่อร์ และความเป็นคนรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุด ไฮโซตลอดกาล ปารีส ฮิลตัน ตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อหมาปอมเมอเรเนียนตัวใหม่มาเลี้ยงในสนนราคาแพงกว่ารถ 1 คัน พร้อมกับจ้างพี่เลี้ยงแบบเต็มเวลามาเลี้ยงน้องหมาตัวน้อยที่ยังเป็นหมาเด็กอยู่ด้วย
 
          เว็บไซต์ของหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก โพสต์ ระบุว่า ปารีส ฮิลตัน ทายาทเครือโรงแรมยักษ์ใหญ่ระดับโลก เพิ่งว่าจ้างพี่เลี้ยงคนหนึ่งมาเป็นพี่เลี้ยงให้น้องหมาตัวใหม่ของเธอ ที่ชื่อว่า ปรินเซส ปารีส จูเนียร์ หรือ เจ้าหญิงปารีส จูเนียร์ สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนสีขาวแบบพันธุ์เล็ก ที่เธอเพิ่งควักกระเป๋าซื้อมาในราคา 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 8 แสนบาท
 
          แหล่งข่าวใกล้ชิดกับปารีสเผยว่า “เธอกำลังคิดจะจ้างพี่เลี้ยงหมาเป็นของตัวเอง เพราะว่าเจ้าหญิงปารีสยังเล็กมาก และต้องการใครสักคนป้อนข้าว ป้อนน้ำ เหมือนกับเด็กเกิดใหม่เลย”
 
          ทั้งนี้ หมาไซส์เล็กตัวนี้เข้าถูกซื้อมาพร้อมกับหมาอีกตัวหนึ่งที่เธอได้ให้เป็นของขวัญกับแม่ เคที ฮิลตัน เพื่อเป็นของขวัญวันแต่งงานครบรอบ 35 ปี ซึ่งหลังจากที่ได้มา ปารีสก็เก็บความเห่อเอาไว้ไม่อยู่ ถึงกับหอบหิ้วสุนัขตัวน้อยไปร่วมงานปาร์ตี้ในฮอลลีวู้ดด้วย ทั้งๆ ที่น้องหมานั้นมีน้ำหนักเพียงแค่ 3 กรัมเท่านั้น
 
          นอกจากนี้ ปารีสยังได้โพสต์อินสตาแกรมบอกแฟนๆ ว่าเธอซื้อหมาใหม่มาให้เป็นแฟนกับหมาตัวเก่าของเธอ นั่นคือ ปรินซ์ ฮิลตัน หรือเจ้าชายฮิลตัน สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนที่เธอเคยซื้อมาก่อนหน้านี้ในราคาที่น้อยกว่ากันเกือบครึ่ง
 
          สุนัขตัวใหม่นี้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านปารีสที่มีสุนัขเลี้ยงอยู่เกือบสิบตัว หนึ่งในนั้นคือสุนัขพันธุ์ชิวาวา ชื่อ ปีเตอร์แพน
 
          ส่วนเรื่องความรักของปารีส ล่าสุดมีข่าวว่า เธอเพิ่งกลับมามีสถานะโสดอีกครั้ง และมีคนเห็นเธอไปปาร์ตี้ที่โรงแรมชื่อดัง ชาโต มาร์มอนต์ และเดินทางออกมาจากโรงแรมพร้อมกับเฮนรี คาวิลล์ พระเอกกล้ามโตชาวอังกฤษ ที่รับบทเป็นซูเปอร์แมนภาคล่าสุดด้วย ขณะที่หนุ่มคาวิลล์เองก็ไม่มีข่าวคบสาวคนไหนมาได้สักพักแล้ว 
 
.......................................
(หมายเหตุ ‘ ปารีส ฮิลตัน’ จ้างพี่เลี้ยงดูหมาเด็ก 24 ชั่วโมง : บันเทิงต่างประเทศ)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง