บันเทิง

'เทย์เลอร์'ขอขึ้นแท่นแอ็กชั่นสตาร์ใน'TRACERS'

'เทย์เลอร์'ขอขึ้นแท่นแอ็กชั่นสตาร์ใน'TRACERS'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เทย์เลอร์"ขอขึ้นแท่นแอ็กชั่นสตาร์ใน"TRACERS" : คอลัมน์ ลัดเลาะขอบฟิล์ม

 
          "เทรเซอร์" ภาพยนตร์แอ็กชั่นรูปแบบใหม่ ฉีกทุกกฎความมันเท่าที่ฮอลลีวู้ดเคยมี โดยนำกีฬาที่กำลังมาแรงในโลกของกีฬาเอ็กซ์ตรีม อย่าง ปากัวร์ มาพลิกแพลงเป็นดีไซน์แอ็กชั่นสุดมันในแบบที่ผู้ชมไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทั้งการเคลื่อนไหวทุกสัดส่วนของร่างกายอย่างอิสระ ไม่จำกัดสถานที่ ไม่จำกัดรูปแบบ พร้อมระเบิดความตื่นเต้นชนิดระห่ำ 360 องศา 
 
          ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ มารับบท แคม แมสเซนเจอร์หนุ่มมาดเท่ ที่มักจะไปไหนมาไหนด้วยจักรยานคู่ใจ แต่กลับโชคร้ายที่แคมติดหนี้แก๊งมาฟียสุดโหดอยู่ ทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อหาทางนำเงินมาชดใช้แลกชีวิต ซึ่งเทย์เลอร์ต้องทำการฝึกซ้อมร่างกายอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกฉากแอ็กชั่นปากัวร์สุดท้าทายที่เขาลงทุนเล่นเองแทบทั้งหมด ! ไม่อาศัยสเปเชียลเอฟเฟกท์ ไม่ใช้นักแสดงแทน ไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ หรือฉากโชว์ลีลาผาดโผนเสี่ยงตายนับไม่ถ้วน เช่น การกระโดดข้ามหลังคารถ การปีนป่ายไต่กำแพงสูงกว่า 18 ฟุต หรือการกระโดดจากดาดฟ้าสู่ดาดฟ้า 
 
          ร่วมด้วยนักแสดงสาวคู่ใจของเทย์เลอร์ อย่าง มารี เอฟเจอโรพูลอส ในบทบาทของ “นิกกี้” ซึ่งถือว่าเป็นตัวละครที่มีความสำคัญมากต่อภาพยนตร์ เพราะเธอเป็นคนที่นำ แคม เข้าสู่โลกของกีฬาอย่างปากัวร์ ซึ่ง มารี เองก็ต้องฝึกซ้อมร่างกายอย่างหนัก และเรียนรู้วิธีการต่อสู้แบบปากัวร์ร่วมไปกับเหล่านักแสดงนำคนอื่นๆ ด้วย
 
          เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชั่น ท้าทุกองศาความมันกับแอ็กชั่นรูปแบบใหม่ของปากัวร์ได้ 29 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
 
.......................................
(หมายเหตุ "เทย์เลอร์"ขอขึ้นแท่นแอ็กชั่นสตาร์ใน“TRACERS” : คอลัมน์ ลัดเลาะขอบฟิล์ม)
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง