บันเทิง

'เดอะ พาเลซ'อีกครั้งไม่ซ้ำเดิมปลุกดนตรีทุกยุค

'เดอะ พาเลซ'อีกครั้งไม่ซ้ำเดิมปลุกดนตรีทุกยุค
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เดอะ พาเลซ'อีกครั้งไม่ซ้ำเดิมปลุกดนตรีทุกยุคสนุกเวทีเดียวกัน

 
 
          เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว วง "เดอะ พาเลซ" ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย "จี๊ด รอยัลสไปรท์ส / อ๊อด คีรีบูน / จี๊บ วสุ (พลอย) / ต้น แม็คอินทอช / จืด ฟอร์เอฟเวอร์ / สายชล ดิ อินโนเซ้นท์ / พีรสันต์ ดิ อินโนเซ้นท์ / เต้ย อินคา" ได้สร้างประสบการณ์เปิดคอนเสิร์ตและบัตรขายหมดเกลี้ยงก่อนคอนเสิร์ตจะมีขึ้น ซึ่งตอนนั้นหลายคนที่พลาดคอนเสิร์ตนั้นต่างบ่นกันทั่วทุกสารทิศ และในตอนนั้นเองก็ไม่ได้มีการเพิ่มคอนเสิร์ตแต่อย่างใด
            
          จากนั้นเดอะพาเลซ ก็ไปร่วมแจมในคอนเสิร์ตใหญ่อีกหลายคอนเสิร์ต จนล่าสุดออกมาประกาศว่าจะมีการรวมตัวมีตติ้งครั้งสำคัญอีกครั้งในชื่อคอนเสิร์ต "The Palace & Friends Restage" ในเสาร์ที่ 17 มกราคม เวลาบ่าย 3 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่พลาดชมคอนเสิร์ตเมื่อคราวที่แล้ว ได้ชมอีกครั้ง แต่ก็มีหลายคนตั้งคำถามว่า โชว์ของเดอะ พาเลซ จะซ้ำไปไหม งานนี้ "บันเทิง คมชัดลึก" ได้มีโอกาสพูดคุยกับ 2 สมาชิกหัวกะทิของวงอย่าง "จี๊ป" วสุ แสงสิงแก้ว และ "จี๊ด รอยัลสไปร์ทส" สุนทร สุจริตฉันท์
            
          "คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 17 มกราคมที่จะถึงนี้ จริงๆ ต้องเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กันยายนปีที่แล้ว คือต่อจากวันที่ 21 กันยายน ที่เป็นคอนเสิร์ตเมื่อคราวที่แล้ว แต่เนื่องจากไม่มีใครคาดคิดว่าบัตรมันจะขายหมด และไม่มีใครคาดคิดว่าจะถูกต่อว่าจัดคอนเสิร์ตแบบนี้ทำไมจัดรอบเดียว ซึ่งทำให้เป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้จัดต้องจัดคอนเสิร์ตใหญ่ตามหลังมาอีกครั้ง แต่เนื่องจากวันเวลา สถานที่ ในตอนนั้นมันไม่ได้อีกแล้ว เราเลือกวันเวลาสถานที่ๆ เร็วที่สุด ก็คือ 17 มกราคมนี้ ซึ่งตามหลังคอนเสิร์ตแรกมา 4 เดือน" จี๊ปแจง
            
          โดยทั้ง 2 ศิลปินรุ่นเก๋ายังเผยอีกว่า คอนเสิร์ตนี้จะไม่เหมือนคอนเสิร์ตครั้งแรกเลยทีเดียว แต่เป็นการผสมผสานความสนุกในคอนเสิร์ตแรก รวมกับสีสันใหม่ๆ เพื่อให้ทั้งแฟนๆ ที่เคยชมในคอนเสิร์ตแรกได้สนุก และแฟนๆ ที่เพิ่งได้ชมได้สัมผัสความรู้สึกเหมือนในคอนเสิร์ตแรก โดยคอนเสิร์ตนี้จะมีแสง สี เสียง โปรดั๊กชั่นที่อลังการกว่าในคอนเสิร์ตแรก โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมี "แดนซ์ฟลอร์" เพื่อให้แฟนๆ ย้อนวันวานไปกับพวกเขา และมีแขกรับเชิญพิเศษในแต่ละยุค
            
          "เจ้าภาพในคอนเสิร์ตนี้ รวมถึงแขกรับเชิญรวมกันกว่า 20 ชีวิต เป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินในทุกยุคมารวมบนเวทีเดียวกัน ทั้งปุ๊ (อัญชลี จงคดีกิจ) ที่อยู่ในช่วงยุคเดียวกับพวกเราเดอะพาเลซ ในยุค 80 และมียุค 60 อย่างพี่เม้าส์ (สุดา ชื่นบาน) และ พี่แดง (ฉันทนา กิติยพันธ์) ที่ก็จะมาขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ด้วยที่จะมาขึ้นรวมกับสาวสาวสาว แต่มากัน 2 คนคือ "ปุ้ม" ?อรวรรณ เย็นพูนสุข "แหม่ม" พัชริดา วัฒนา และมีรุ่นใหม่อย่าง น้องหนุ่ม เดอะวอยซ์  (สมศักดิ์ รินนายรักษ์) ที่จะมาร้องเพลงกับผม และมีน้องปอ (อรรณพ ทองบริสุทธิ์) ที่จะมาฟิชเจอริ่งกับ จี๊ป ร.ด. และมีก็น้องนนท์ เดอะวอยซ์ (ธนนท์ จำเริญ) ที่จะมาร้องเพลงร่วมกับ อ๊อด คีรีบูน" จี๊ดเผย
            
          หลังจากจบคอนเสิร์ตเมื่อครั้งที่แล้ว กระแสตอบรับที่ได้กลับมาคือ คุณลูกพาคุณแม่มาดู แล้วตัวคุณลูกก็มาบอกกับพวกเราว่า คอนเสิร์ตเป็นความสุขของทุกๆ ดวงใจที่ไปในนั้น และเป็นความสุขที่ทุกคนอยากให้กลับมาอีกครั้ง และตอนนี้กลับมาแล้ว พวกเขาอยากที่จะให้แฟนๆ ทุกคนมาสนุกด้วยกันอีกครั้ง ในวันที่ 17 มกราคมนี้
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด