บันเทิง

'พูดลอยลอย'ผ่านลมและฟ้าอีกครั้ง!!

'พูดลอยลอย'ผ่านลมและฟ้าอีกครั้ง!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'พูดลอยลอย' ผ่านลมและฟ้าอีกครั้ง!!ในสไตล์หนุ่มขี้เล่น 'บอย-พิษณุ'

 
           หลายคนคงเคยฟังเพลง “พูดลอยลอย” เวอร์ชั่นต้นฉบับของ "อัสนี-วสันต์" ในความรู้สึกที่ซึ้งกินใจกันมาแล้ว ทางต้นสังกัด "สหภาพดนตรี" นำเพลงนี้มาเล่าอีกครั้งกับความรู้สึกที่ต่างออกไป โดยมีหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี "บอย" พิษณุ นิ่มสกุล มาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์บอสซ่า ซึ่งประกอบอยู่ในอัลบั้ม "อะคูสติกยูเนี่ยน"  โดยได้โปรดิวเซอร์มือทอง "เต็น" ธีรภัค มณีโชติ ดูแลทุกขั้นตอน
 
           ยกกองไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “พูดลอยลอย” ที่ร้าน Treat Caf? & Hang Out ส่วนพระนางเป็นหนุ่มหน้าหวาน "เม้าส์ บีโอวาย" ประกบคู่กับ "มุก" สาวสวยจากบ้าน เอเอฟ 10 เนื้อเรื่องในมิวสิกวิดีโอ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้ ทั้งที่เขาคนนั้นได้มีคนรักใหม่แล้ว แต่ชายหนุ่มไม่ลดความพยายาม ยังคงคิดถึง และเป็นห่วงอยู่เสมอ คอยปรึกษากับคนใกล้ตัวที่มากประสบการณ์กว่า เพื่อหาทางออกของปัญหา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามในมิวสิกวิดีโอ เพลง “พูดลอยลอย” เร็วๆ นี้
           
           จุดหมายเดิมแต่เปลี่ยนเส้นทาง ความรู้สึกจะต่างกันอย่างไรต้องรอติดตามในมิวสิกวิดีโอเพลง “พูดลอยลอย” ในเวอร์ชั่นอะคูสติก จังหวะบอสซ่า คัพเวอร์ใหม่โดย “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของศิลปินในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง