บันเทิง

‘อั้ม’แฮปปี้คืนดี‘แอม’ลั่นยังไร้แพลนมีข่าวดี

‘อั้ม’แฮปปี้คืนดี‘แอม’ลั่นยังไร้แพลนมีข่าวดี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อั้ม-พัชราภา" เผยกลับมาคืนดี "แอม-พิธาน" แฮปปี้ดีทุกอย่าง ปัดฝ่ายชายง้อ แค่หันมาคุยกัน ขอบคุณแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดี ย้ำยังไร้แพลนแต่ง

 
          กลับมาคบกันอีกครั้ง หลังจากห่างกันไปท่ามกลางความยินดีของเหล่าแฟนๆ อีกทั้ง ดีกรีความหวานก็เพิ่มขึ้น สำหรับความรักของซุปตาร์สาว "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" กับหนุ่ม "แอม-พิธาน องค์โฆษิต" ได้เจอกับอั้ม ในงาน "มีต แอนด์ กรีท" ณ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ เกษตร-นวมิทร์ เจ้าตัวเผยถึงการกลับมาคบกันในครั้งนี้ว่า
 
          "ตอนนี้ก็ดีมากๆ ที่ผ่านมาเราไม่ได้คุยกันจริงๆ จังๆ และพอได้มีเวลาคุยกันมันก็ดีขึ้นทุกอย่าง ซึ่งแอมไม่ได้ง้อนะ เราคุยกันก็แบบ ทำไมถึงเป็นอย่างงั้น อย่างงี้ เราก็เลยอ๋อโอเค เราต้องปรับกันทั้งคู่ ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ต้องดูกันไปเรื่อยๆ เนอะ (ครั้งนี้จะพาดหัวข่าวยังไง) จริงๆ เราไม่อยากพูดเลยนะ กลัวจะทะเลาะ แล้วก็เลิก แล้วก็ดี แต่เรารู้ว่ามันไม่ได้แยกจากกันไปไหนหรอก แค่ห่างกัน เราก็รู้ใจตัวเองมากขึ้นอะไรแบบนี้ (หวานขึ้นมั้ย) ปกติเป็นคนหวานแบบนี้อยู่แล้ว (ยิ้ม) ไม่ได้หวานขึ้นหรอก เราคบกันเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็อยู่ไปเรื่อยๆ แบบนี้ (กลับมาคบกันครั้งนี้มีกติกาอะไรไหม) ไม่มีกติกา แต่จะพยายามปรับกันคนละนิดคนละหน่อย แต่จะบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ถ้าถามว่าเป็นเรื่องอะไรที่ทำให้ห่างกัน มันคงฮาถ้าบอก (หัวเราะ) อั้มทะเลาะ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ซึ่งการกลับมาคุยกัน ทุกอย่างมันก็ดีขึ้น แฟนๆ ทุกคนดูดีใจมาก เวลาที่อั้มไปไหนมาไหน ทุกคนจะบอกว่าดีใจด้วยนะ อั้มก็บอกไปว่า อ๋อ อั้มยังไม่ได้แต่งงานนะ" อั้มตอบ
 
          ถามต่อว่า กลับมาคบกันครั้งนี้ มีคุยถึงเรื่องข่าวดีบ้างหรือยัง อั้มเผยว่า ยังไม่ได้มีการคุยเรื่องข่าวดี
          "ยังไม่มีเลย คงอีกนานเลย ถ้าถามว่ามีคิดไหมว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ ก็อยากมีสักวัน แต่มันยังไม่อยากใช่ตอนเวลาแถวๆ นี้รึเปล่า (หลายคนลุ้นให้เป็นปีนี้) ผู้หญิงทุกคนอยากแต่งงานหมดแหละ แต่อยากทำงานก่อนเนอะ (ได้ไปดูดวงบ้างไหม) มีดูปกติ เป็นพี่ดูให้ แต่ไม่เคยไปดูหมออื่นๆ อย่างที่คนแอบอ้าง อย่างที่ใครได้ยินว่าอั้มไปดูดวงมา ไม่ใช่นะ (ดวงความรักรุ่งไหม) เขาบอกว่าดีตลอดนะ เราก็อยากให้มันดีทุกๆ ปี แต่อั้มไม่เคยไปดูฤกษ์แต่งงานใดๆ ทั้งสิ้นนะ ไม่มีแน่นอน (แอมได้เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังมั้ย) เขาให้ก่อนที่เราจะทะเลาะกันอีก (ยิ้ม) แต่เป็นอะไร บอกไม่ได้ ขอเป็นความลับบ้าง" อั้มกล่าว


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง