บันเทิง

‘กบ’เผย‘ณดา’แอบหวงแม่

‘กบ’เผย‘ณดา’แอบหวงแม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กบ-สุวนันท์"รับ"ณดา"ลูกสาวคนโตมีอาการหวงแม่เวลาต้องดูแล"ณดล"เผยวิธีแก้ไขต้องให้เวลาลูกสาวคนโตมากๆชะลอพาลูกชายออกงานวางแผนต้องหลัง6เดือนไปแล้ว

 
 
          ยังเป็นคุณแม่สุดฮอตคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่ลูกสอง "กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง" ล่าสุดเมื่อได้พบสาว "กบ" ในงาน "โปเกมอน ทูเกเตอร์ เล็ทส์ มีท พิคาชู" จึงต้องถามไถ่เสียหน่อยว่า เมื่อไหร่จะพาน้อง "ณดล ปุณณกันต์" ออกงานตามรอยพี่สาว ได้ความว่า 
 
          "ถามว่าเมื่อไหร่จะพา "น้องณดล" ออกสื่อคงต้องรอหลัง 6 เดือนก่อน เพราะถ้าออกช่วงนี้ กังวลเรื่องแสงแฟลชด้วย (ยิ้ม) สงสารเขา ก็มีคนทาบทามมานะ แต่ว่าคงต้องรอก่อน (ถามถึงณดาดูแลน้องณดลอย่างไร) ส่วนใหญ่เขาก็ชอบเล่นกันนะ อ่านหนังสือ ร้องเพลง เรื่องเผลอเล่นแรงก็มีอยู่ แต่เราก็ต้องบอกว่า เล่นกับน้องเบาๆ น้องตัวเล็ก พูดบ่อยๆ เขาเข้าใจเอง (แบ่งเวลาดูแลลูกอย่างไรบ้าง) คนเล็กมีพี่เลี้ยงดู เขาก็จะแค่กินกะนอน แล้วก็เล่น เวลากินมาเจอเรา เวลานอนให้พี่เลี้ยงช่วยกล่อม" กบบอก 
 
          นอกจากนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ณดาแอบมีหวงกบบ้างไหม นางเอกสาวเผยว่า "ก็มีหวงนะ เขาก็จะเกเรๆ นะ ถ้าเขาเห็นเราอุ้มน้องให้นม เขาก็จะพูดว่าคุณแม่อุ้มหนูด้วย (ทำเสียงอ้อน) ส่วนกับพี่บรุ๊ค ไม่ค่อยเล่นกับน้องณดล จะเล่นกับณดามากกว่า (ยิ้ม) แต่กลับแม่ต้องอยู่กับน้อง เขาเลยรู้สึกได้มากกว่า (วีธีแก้ไขในแบบฉบับกบทำอย่างไร) เราต้องให้เวลากับเขาเยอะๆ ถ้าไม่ใช่ตอนให้นม ก็มาอยู่กับณดา คุยกับเขาเล่นกับเขา (เตรียมใจมาก่อนไหม) กบรู้อยู่แล้วล่ะว่าต้องมีเหตุการณ์อย่างนี้ ซึ่งเราก็เตรียมตัวมาค่อนข้างดีเลย " กบกล่าวปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง