บันเทิง

‘ป๋อ’ยิ้มตอนนี้ขาเตียงแข็งแรงหย่า‘เอ๋’แก้เคล็ด

‘ป๋อ’ยิ้มตอนนี้ขาเตียงแข็งแรงหย่า‘เอ๋’แก้เคล็ด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ป๋อ-ณัฐวุฒิ"แจงเหตุหย่า"เอ๋-พรทิพย์"แค่แก้เคล็ดเผยก่อนหน้านี้ทะเลาะกันบ่อย รับตอนนี้กลับมาจดทะเบียนกันเรียบร้อยพร้อมทั้งมั่นใจชีวิตคู่แข็งแรงทะเลาะกันน้อยลง

 
            
          กลายเป็นเรื่องที่หลายคนตกตะลึงเมื่อมีข่าวว่าพระเอกอารมณ์ดี "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ได้หย่าร้างกับภรรยาสาว "เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ" แล้ว ทั้งที่แฟนๆ ยังเห็นภาพความน่ารักของครอบครัวนี้อยู่ตลอด งานนี้พอเจอป๋อในงาน "วันเด็กของช่อง 3" เลยถามถึงเรื่องนี้
            
          "หย่าจริงแต่เป็นการแก้เคล็ด คือช่วงหลังๆ เมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว เราทะเลาะกันบ่อย ด้วยเรื่องหยุมหยิม แค่เข้าร้านอาหารก็ทะเลาะกันแล้ว แค่ไม่รู้จะสั่งอะไรกินก็ทะเลาะกัน คือไม่รู้อะไรกัน เรื่องเล็กก็เป็นเรื่องใหญ่ตลอด จนเรารู้สึกว่าเอ๊ะเราทะเลาะกันบ่อยจัง อาจจะเป็นเพราะว่าลูกเริ่มโตเราเลี้ยงลูกเองไม่ได้มีพี่เลี้ยงอะไร เลยค่อนข้างเหนื่อย เครียดกัน เอ๋ก็เครียด ผมก็เครียด ซึ่งเราไม่อยากที่จะให้เป็นแบบนี้ เราเลยไปปรึกษาพระอาจารย์ หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ พระอาจารย์ที่ผมนับถือ ก็ไปถามท่านว่าทำอย่างไรดี เราทะเลาะกันบ่อยจัง หลวงพี่ก็บอกหย่าเลย ตอนแรกผมกับเอ๋ก็ตกใจ แต่หลวงพี่แนะนำให้ลองหย่ากันซักเดือน ซึ่งหลวงพี่แนะนำว่าให้หย่าภายในวันนี้นะ แล้วก็ให้แต่งใหม่ภายในวันนี้ เราก็ลองทำตาม" พระเอกชื่อดังเผย
            
          โดยพระเอกชื่อดังยืนยันว่า ตอนนี้กลับมาจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายกันใหม่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง
          "เราหย่ากันไปประมาณต้นเดือนพฤศจิกายน แล้วก็จดทะเบียนสมรสใหม่ช่วงต้นเดือนธันวาคมปีที่แล้ว หลังจากกลับมาจดทะเบียน ก็ดีนะ ก็ทะเลาะกันน้อยลงมากเลย แต่มันทำให้เราคิดว่า ปลายทางของการทะเลาะกันมันเป็นอย่างไร เพราะฉะนั้นมันจึงทำให้เราหันหน้ามาคุยกันด้วยเหตุผลมากขึ้น เพราะว่าตอนหย่า เราไปหย่ากันจริง ตอนนั้นก็มีอารมณ์สะอึกกันจริง ว่า เฮ้ยนี่เราหย่ากันจริงๆ ใช่มั้ย แต่มันก็ดีเหมือนกันที่ผ่านมาทะเลาะกัน ทะเลาะๆ แต่เราไม่เคยหย่า ไม่เคยคิดจะหย่าด้วยซ้ำ แต่อารมณ์ตอนที่เราไปหย่าจริงๆ นั้นเฮ้ยมันเสียใจนะ สะอึกเหมือนกันนะกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้เราได้คิดว่าเออเห็นไหมทะเลาะกันแล้วปลายทางมันเป็นยังไง ถ้าเรามัวทะเลาะกันมากๆ ปลายทางสุดท้ายมันอาจมีแค่ทางทางเดียวคือการหย่า ซึ่งเราสองคนอยากได้อย่างนี้กันเหรอ เราก็ตอบตัวเองว่าเราไม่อยาก" ป๋อกล่าวปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง