บันเทิง

‘พะเพื่อน’เชื่อ‘เจ็ท’ไม่คิดเกินเลย

‘พะเพื่อน’เชื่อ‘เจ็ท’ไม่คิดเกินเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พะเพื่อน"ขำถูก"จิ๋ม-มยุรฉัตร"โพสต์่านไอจีชมจนถูกตีความเตรียมเป็นว่าที่ลูกสะใภ้เหตุด้วยความสนิทสนมกันมากฟาก"เจ็ท"ไม่มีที่ท่าคิดเกินเลยสถานะวันนี้เป็นพี่น้องกัน

 
 
          นอกเหนือจาก มีละครกับทางค่ายเมกเกอร์กรุ๊ป ของ "อาจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช" แล้ว ดูเหมือนว่า  "พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย" ยังขึ้นแท่นว่าที่ลูกสะใภ้อีกด้วย เพราะอาจิ๋มโพสต์รูปถ่ายกับสาวพะเพื่อน พร้อมทั้งเขียนข้อความอีกว่า "เลือกแล้วคนนี้ สวย เก่ง ดี มีความรู้ ชอบมาก" อีกต่างหาก งานนี้เมื่อพบกับสาวพะเพื่อน คงต้องถามไถ่เสียหน่อยได้ความดังนี้ 
 
          "กับป้าจิ๋มเห็นหนูตั้งแต่หนูยังไม่เกิดเลย ซึ่งป้าจิ๋มสนิทกับคุณแม่ (อุ๊-มณฑ์ลัชชา )และสนิทกับป้าของหนู ป้าอี๊ด (ดวงใจ หทัยกาญจน์ ) เห็นกันมานานมาก กับเรื่องในไอจี ที่ป้าจิ๋มเขียนแซว เป็นเรื่องขำๆ หนูไม่ได้คิดอะไรเลย  หนูก็เห็นนะที่ป้าจิ๋มเขียน  อย่างที่บอกว่าเป็นการแซวเล่นๆ มากกว่า แต่ว่าทั้งหมด มันเป็นเรื่องของธรรมชาติ ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรรมชาติ (กับ"เจ็ท-ณัฐพงศ์ อหะหมัดจุฬา" ล่ะมีทีท่าอะไรไหม) หนูกับพี่เจ็ท เราสองคนก็สนิทกันนะ แต่เรายังคงครองสถานะพี่น้องกันอยู่  อย่างไรก็เหมือนเดิมนะ(ยิ้ม) ทีท่าก็ปกตินะ  (แต่ดูเหมือนผู้ใหญ่ไฟเขียว) หนูว่าพี่เจ็ทเอง คงมองว่าหนูยังเด็กอยู่ด้วย หนูก็เพิ่งจะ 21 ปีเอง  อยากโฟกัส เรื่องงาน และเรื่องเรียน ตอนนี้อย่างที่บอกว่า เป็นพี่น้องกันไปก่อน มันเป็นเรื่องของอนาคต ถ้าจะอย่างไรค่อยว่ากันไปอีกที คือเราก็คุยกับคนอื่น เขาก็คุยกับคนอื่นได้เหมือนกัน ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเอง" พะเพื่อนแจกแจง 
 
          ทั้งนี้เมื่อถามว่าด้วยความสนิทสนมกับทางครอบครัวของ "จิ๋ม-มยุรฉัตร" เป็นอย่างมาก มีการทาบทามให้เซ็นสัญญาเป็นนางเอกประจำค่ายไหม ทางด้านของพะเพื่อน เปิดเผยว่า 
 
          "มันเป็นเรื่องของสัญญาใจมากกว่า หนูรักค่ายเมกเกอร์ เพราะว่าค่ายนี้ หนูรักทั้งป้าจิ๋ม พี่จ๋า (ยศสินี ณ นคร) แล้วก็รักพี่เจ็ท พี่หนุ่ม (กฤษณ์ ศุกระมงคล) ด้วย  (ถามถึงละครสุดแค้นหน่อยเป็นอย่างไรบ้าง) ในเรื่องเล่นเป็นดาราเหมือนกับว่าเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองหน่อย  จริงๆ ก็ไม่หน่อยนะ  (หัวเราะ)  เอาแต่ใจตัวเองเลยดีกว่า ในเรื่องนี้หนูไม่มีคู่ของตัวเองนะ แต่ว่าจะตามพระเอกตลอดเลย  เพราะว่าเรารักเขาตั้งแต่เด็กๆ  แล้วเขาก็เป็นดาราเหมือนกัน ซึ่งในเรื่องเราสองคนเป็นคู่จิ้นกัน แต่เขาไม่ได้คิดอะไร เราคิดของเราไปเอง  มันก็มีทั้งร้ายและเศร้า เพราะว่าโดนพระเอกปฏิเสธ  ก็ต้องมีร้องไห้ ถึงจะไม่หนัก แต่ก็เครียด เพราะว่ากลัวทำออกมาไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ทำได้ เนื่องจากอารมณ์มันพาไปเองเลย" พะเพื่อนกล่าวสรุป


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง