บันเทิง

‘ใบเฟิร์น’อุบเรื่องต่อสัญญา

‘ใบเฟิร์น’อุบเรื่องต่อสัญญา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ใบเฟิร์น" เผยเรื่องสัญญาต้องให้ผู้ใหญ่เป็นคนคุย รับช่อง 7 ยังไม่เรียกคุยเรื่องสัญญา ชี้เป็นคนปฏิเสธละคร 2 เรื่อง เพื่อไปทำโปรเจกท์ธีสิสก่อนเรียนจบ

 
 
          เริ่มมีกระแสข่าวว่า นางเอกสาว "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" กำลังจะหมดสัญญากับช่อง 7 และมีแนวโน้มไม่ต่อสัญญา อาจจะเป็นนักแสดงอิสระ หรือย้ายวิก มีโอกาสเจอตัวนางเอกสาวทั้งที สอบถามได้ความดังนี้
 
          "สัญญากับช่อง 7 เฟิร์นยังเหลืออยู่ น่าจะถึงประมาณกลางปี 2558 แต่เฟิร์นไม่แน่ใจว่าช่วงไหน (ยังโอเคกับช่อง7มั้ย) ความจริงหนูไม่ซีเรียสเรื่องนี้ หรือการที่อะไรจะเปลี่ยนแปลง เราก็พูดยากเพราะมันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ที่เขาต้องพูดคุยกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้อยู่แล้ว ความจริงเฟิร์นไม่กล้าออกความคิดเห็นอะไร เพราะสุดท้าย ถ้าเฟิร์นความคิดเปลี่ยนไป เราไม่อยากให้มีปัญหาว่าเรากลับคำ หรือโกหก เราไม่กล้ายืนยันอะไรจริงๆ ถ้าวันหนึ่ง เฟิร์นได้คุยกับผู้จัดการ กับพ่อแม่ หรือคุยกับทางช่อง เฟิร์นคงพูดได้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเริ่มคุยเลย เฟิร์นเลยไม่รู้จะเล่าตรงไหน ถามว่าอยากเป็นอิสระมั้ย หนูไม่รู้ด้วยซ้ำว่า นักแสดงอิสระมันดีกว่าจริงหรือเปล่า ไม่กล้าพูด ว่าเป็นนักแสดงช่องดีกว่า หรืออิสระดีกว่า (ช่องอื่นทาบทาม) พี่เกล้า (ผู้จัดการส่วนตัว) ไม่เคยเล่าอะไรให้หนูฟังเลย หนูรู้คิวแค่วันต่อวัน (มีกระแสจะย้ายช่อง) ยังไม่มีอะไรเลย และไม่มีการคุยอะไร ช่อง7 ก็ยังไม่ได้เรียกเฟิร์นไปคุยเรื่องสัญญาหรืออะไรเลย ถามว่าเฟิร์นโอเคกับตรงนี้มั้ย เฟิร์นโอเคนะ" เฟิร์นกล่าว    
 
          ถามต่อถึงงานละครที่นางเอกสาวปฏิเสธทางช่อง 7 ไป 2 เรื่อง เพราะต้องทำธีสิสจบ นางเอกสาวกล่าวว่า รู้สึกเสียดายเหมือนกัน แต่ต้องเลือกเรียนก่อน 
          "ตอนนี้งานอะไรที่ใช้เวลายาวๆ เฟิร์นต้องขอพับไปก่อนเลย แต่อะไรที่เรารับได้อย่างหนังใช้เวลา 10-20 คิว งานอีเว้นท์ เฟิร์นขอช่องว่า ขอเบรกละครไปก่อน เพราะก่อนหน้านี้ ช่องให้ละครมา 2 เรื่อง ดีใจนะ แต่คิวมันตรงกับเวลาเรียน  ตอนนี้เฟิร์นต้องทำธีสิสจบ ซึ่งมันคือการซ้อมละคร เราต้องไปซ้อมทุกวัน ด้วยบทยาวๆ ที่เราแก้ไขไม่ได้ถ้าพูดผิดไป ถามว่าเสียดายมั้ยเสียดายนะเสียดายตังด้วย (ยิ้ม) คุณพ่อคุณแม่ไม่ว่าอะไร เพราะท่านซีเรียสเรื่องเรียนมาตั้งนานแล้ว" ใบเฟิร์นกล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง