บันเทิง

ฟินกระจาย‘พุฒ’อวดกล้ามลงสระ

ฟินกระจาย‘พุฒ’อวดกล้ามลงสระ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฟินกระจาย‘พุฒ’อวดกล้ามลงสระ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
          ส่งฉากสยิวกิ้วมาให้สาวๆ เตรียมฟินกระจายกันอีกแล้ว สำหรับละครเรื่อง "ฝันเฟื่อง" ที่ล่าสุดจับพระเอก "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" ถอดเสื้อ ว่ายน้ำโชว์หุ่นฟิตเปรี๊ยะให้ชมกันชัดๆ โดยฉากที่นำเสนอในวันนี้ เป็นฉากที่  รัฐรวี (พุฒ) ว่ายน้ำแก้เครียด ที่แม่ (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ไม่ยอมรับมณฑา (จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา) คนรักของตน เพราะรังเกียจที่เธอเป็นแค่คนรับใช้
 
          ผู้กำกับ "บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์" ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่ สระว่ายน้ำ คฤหาสถ์หรูแถวบางใหญ่  โดยฉากนี้พุฒจะต้องสวมกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวโชว์ท่อนบน  ก่อนลงสระซ้อมคิวให้ ผกก.บุ๋มดู พุฒก็ขอเวลานอกซิตอัพ&วิดพื้นเรียกกล้ามฟิตเปรี๊ยะซะหน่อย  จากนั้นพุฒก็ลงไปว่ายน้ำวอร์มอัพให้ตากล้องลองจับภาพดู   พุฒที่ร้อนอยู่แล้ว  เลยถือโอกาสว่ายน้ำคลายร้อนไปในตัวซะเลย แต่เจ้าตัวดันโหมว่ายหลายรอบไปหน่อย  พอถึงขอบสระ  พุฒเลยหอบ  กวักมือเรียกแกงส้มน้องรักให้ช่วยหยิบน้ำแดงมาป้อนให้ชื่นใจหายเหนื่อย  
 
          เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว  ผกก.บุ๋มก็ไม่รอช้า  สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  เริ่มที่พุฒกำลังว่ายน้ำระบายความเครียดอยู่ในสระอย่างเอาเป็นเอาตาย  เพื่อหวังระบายความทุกข์ใจเรื่องแม่ไม่ยอมรับจุ๋ย  สักพักผกก.ก็ให้คิวแกงส้มโผล่มาดูพุฒ พอเห็นพุฒโหมว่ายน้ำหนัก  ก็รีบพุ่งมาห้าม  เพราะกลัวว่าพุฒจะหมดแรงคาสระ  ก่อนบอกพุฒว่า มีอะไรก็ให้มาระบายให้ฟังได้  
 
          พุฒเห็นแกงส้ม มีท่าทีเป็นห่วงอย่างจริงใจ เลยขึ้นจากสระ พร้อมระบายความในใจให้ฟังหมดเปลือก แกงส้มเลยช่วยพูดปลอบจนพุฒเริ่มรู้สึกดีขึ้น  แถมยังปรนนิบัติพุฒสารพัดทั้งป้อนน้ำทั้งช่วยเช็ดตัว จนผกก.ต้องรีบสั่งคัทเช็กเทป ก่อนที่ซีนอารมณ์เครียดๆ จะกลายเป็นเลิฟซีนของทั้งคู่ไปเสียก่อน
 
          จะฟินขนาดไหนติดตามฉากนี้ได้ในละคร "ฝันเฟื่อง"  คืนวันอังคารที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง one สาวๆ อย่าลืมเตรียมผ้าซับน้ำลายกันนะจ๊ะ
 
.......................................
(หมายเหตุ ฟินกระจาย‘พุฒ’อวดกล้ามลงสระ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง