บันเทิง

‘เจอเรมี เรนเนอร์’ผวาหนัก!หวั่นเมียเก่าหอบลูกหนีออกนอกประเทศ

‘เจอเรมี เรนเนอร์’ผวาหนัก!หวั่นเมียเก่าหอบลูกหนีออกนอกประเทศ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘เจอเรมี เรนเนอร์’ผวาหนัก!หวั่นเมียเก่าหอบลูกหนีออกนอกประเทศ : บันเทิงต่างประเทศ

 
          แต่งงานกันได้ไม่กี่เดือนก็รักขมจนถึงขั้นหย่าร้าง ทำให้ชีวิตส่วนตัวของดาราดังอย่าง เจอเรมี เรนเนอร์ อยู่ในช่วงขาลง จนล่าสุด ดาราคนดังกำลังหวาดวิตกอย่างหนักว่า การหย่าครั้งนี้จะทำให้เขาต้องพลัดพรากจากเอวา ลูกสาวตัวน้อย เพราะคาดว่า ซอนนี พาเชโค อดีตภรรยาที่เป็นชาวแคนาดาจะหอบลูกสาวหนีไป
 
          ข่าวระบุว่า เรนเนอร์นั้นกำลังวิตกว่า พาเชโคที่ฟ้องหย่าเขาเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมานั้น จะพาลูกสาวหนีออกไปนอกประเทศ หลังจากที่พาเชโคเรียกร้องในการฟ้องร้องว่าจะเป็นคนมีสิทธิดูแลลูกเพียงคนเดียว และได้เรียกร้องให้เรนเนอร์คืนพาสปอร์ตที่ถูกขโมยไปให้กับเธอ ซึ่งคนใกล้ชิดเผยว่า ไม่ใช่เพราะเธอต้องการเดินทาง แต่ต้องการอิสรภาพเฉยๆ
 
          ก่อนหน้านี้ เรนเนอร์คบหากับนักแสดงและนางแบบแคนาดารายนี้หลังจากที่พบกันในกองถ่ายหนัง Mission: Impossible - Ghost Protocol ที่พาเชโคแสดงเป็นนักแสดงแทน โดยทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 20 ปี เพราะดาราหนุ่มรุ่นใหญ่อายุ 44 ปีแล้ว ขณะที่พาเชโคอายุเพียง 24 ปี จากนั้นเอวาก็ตั้งท้อง ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกกันช่วงสั้นๆ และกลับมาแต่งงานกันเมื่อต้นปีที่แล้ว หลังจากที่พาเชโคคลอดลูกเมื่อปี 2013 แต่สุดท้ายภรรยาก็ตัดสินใจฟ้องหย่าในเวลาเพียงแค่ 10 เดือนที่อยู่ด้วยกัน
 
          ล่าสุดดาราหนุ่มนักบู๊ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพเขาอุ้มลูกสาวตัวน้อย พร้อมบรรยายภาพว่า นี่เป็นการบอกนัยๆ ถึงไฮไลท์ในปีนี้ของเขาว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่งหมายถึงการฟ้องหย่าที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ ขณะที่ข่าวระบุว่า พาเชโคนอกจากจะเรียกร้องสิทธิเลี้ยงดูลูกแล้ว เธอยังเรียกร้องค่าเลี้ยงดู เงินสำหรับเช่าบ้าน และค่าย้ายของออกจากบ้าน ทั้งยังขอให้เรนเนอร์คืนสูติบัตร บัตรประกันสังคม และพาสปอร์ตที่เขายึดเอาไว้ด้วย
 
          งานนี้ว่ากันในศาลอย่างเดียว
 
.......................................
(หมายเหตุ ‘เจอเรมี เรนเนอร์’ผวาหนัก!หวั่นเมียเก่าหอบลูกหนีออกนอกประเทศ : บันเทิงต่างประเทศ)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง