บันเทิง

‘แกรนด์’ใจหาย‘พ่อ’เตรียมบวชตลอดชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แกรนด์"เผย"พ่อเศียร"เตรียมบวชตลอดชีวิตที่วัดป่าเขาใหญ่อีก2เดือนข้างหน้ารับครอบครัวใจหายร่วมอนุโมทนาบุญแจงเรื่อง "เกรซ"เลิก"ก้อง"รอพี่สาวชี้แจง 13 ม.ค.นี้

 
 
          ทำเอาครอบครัว "ด้วยเศียรเกล้า" ใจหาย เนื่องจาก "พ่อเศียร" มีความตั้งใจที่จะเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ โดยการบวชตลอดชีวิต มีโอกาสเจอตัวนักร้องและนักแสดงสาว "แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า" สอบถามได้ความดังนี้
 
          "พ่อแกรนด์จะบวชตลอดชีวิต เป็นความตั้งใจของคุณพ่อมานานแล้ว เพราะเขาปฏิบัติธรรมมา 25 ปี เรารู้มานานหลายปีแล้วว่า พ่ออยากไปบวช อยากจะสละทางโลก เพื่อไปทางธรรมให้บรรลุในทางนั้น เราโตมากับพ่อและเรารู้ว่าพ่อฝักใฝ่ในเรื่องทางธรรมจริงๆ แกรนด์ใจหายนะ แต่เราไม่ได้เสียใจ เพราะคุณพ่อตัดสินใจแน่นอนแล้ว จะไปบวชอีกประมาณ 2 เดือนข้างหน้า ถามว่าคุณพ่อบอกครอบครัวยังไง คือคุณพ่อตั้งใจจะไปหลายครั้งแล้ว แต่หลายอย่างไม่เอื้ออำนวย ยังมีภาระ แต่ที่จะไปบวชปีนี้ได้ เพราะหลายอย่างเริ่มลงตัว ทั้งเรื่องครอบครัว และพี่เกรซจะมีกิจการของตัวเองด้วย พ่อเลยคิดว่าจะไปบวชได้แล้ว เราโชคดีที่ได้มีเวลาเตรียมใจมาหลายปี และเราไม่อยากขัดบุญที่คุณพ่อจะทำ ครอบครัวโอเค จะคอยดูแลคุณพ่ออยู่ห่างๆ นานๆ ไปเยี่ยมท่านทีหนึ่ง เพราะคุณพ่อจะมีกุฏิอยู่ในป่า ที่เขาใหญ่ เป็นวัดป่า" แกรนด์กล่าว 
 
          ถามต่อถึงเรื่อง "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" พี่สาว ออกมาชี้แจงกระแสข่าวผ่านไอจีเรื่องที่มีการพาดพิงว่า เธอแอบคบกับนักแสดงหนุ่มช่อง 7 คนหนึ่ง จน "ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล" จับได้ทำให้ต้องเลิกรากัน ว่าไม่เป็นความจริง   
 
          "ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ค่อนข้างหนักสำหรับพี่เกรซ เขาทำธุรกิจที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ และมีเรื่องข่าวเข้ามา ค่อนข้างจะหนักสำหรับพี่เกรซ แต่คิดว่าเขาจะผ่านไปได้ เวลาจะทำให้ทุกคนรู้เองว่าอะไรจริงไม่จริง เขาตกใจและเสียใจที่ข่าวออกมาแบบนี้ ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริงเลย พี่เกรซจะออกมาชี้แจงในวันที่ 13 มกราคมนี้ พี่เกรซจะพูดทั้งหมดในวันนั้น ปัญหาที่เกิดขึ้นของเขา แกรนด์ไม่ทราบรายละเอียดมาก เราไม่เข้าไปก้าวก่าย แต่พี่เกรซมาปรึกษาบ้าง เรื่องของคนสองคนมีอะไรมากมาย เราให้เกียรติพี่สาวกับพี่ชาย (ก้อง) ของเราดีกว่าให้เขาออกมาพูดเอง" แกรนด์กล่าวทิ้งท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด