บันเทิง

‘เวอร์’ถ่อมตัวไม่กล้าเทียบ‘ฉลอง’

‘เวอร์’ถ่อมตัวไม่กล้าเทียบ‘ฉลอง’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เวอร์-โอลิเวอร์" ยันไม่กล้าเทียบฝีมือกับ "ฉลอง ภักดีวิจิตร" เขินคนชมละคร "เนตรนาคราช" เหมือนซีรีส์ ต่างประเทศ อุบละครเรื่องต่อไป รับกดดันต้องมาตรฐานดีกว่าเดิม

 
          ได้รับคำชมล้นหลาม สำหรับ "เนตรนาคราช" ละครเรื่องแรกของบริษัท "9 บีเวอร์ ฟิล์ม" โดยฝีมือผู้จัดหน้าใหม่ แต่ฝีมือเก๋า "เวอร์-โอลิเวอร์ บีเวอร์" แถมยังถูกจับไปเปรียบเทียบกับละครค่ายของผู้กำกับรุ่นลายคราม "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ล่าสุดมีโอกสาเจอตัว "เวอร์" ทั้งที สอบถามได้ความดังนี้
 
          "อย่าไปเปรียบเทียบอย่างนั้น คือคนก็พูดกันไป แต่เอาจริงๆ เวอร์ไม่กล้าเปรียบกับอาหลองหรอก เพราะอาเป็นรุ่นอมตะแล้ว เอาเป็นว่าเวอร์เป็นค่ายเล็กๆ ที่มีอาเป็นแบบอย่าง (คนบอกเหมือนซีรีส์ต่างประเทศ) เวลามีคนมาบอกว่า ละครเราบู๊สไตล์อินเตอร์ บู๊แบบใหม่ นี่แหละคือบู๊สไตล์ใหม่ของช่อง 7 ขอพูดแบบไม่อาย แต่ว่าเขินจริงๆ นะ เพราะเวอร์ก็ไม่ได้ทำละครแหวกแนวอะไร แต่มีคติของบริษัทว่า ทำยังไงก็ได้ให้คนดูรู้สึกสะใจ และอย่าหลอกคนดู ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย บู๊ระห่ำมาก เผาจริง ระเบิดจริง" เวอร์กล่าว  
 
          ถามต่อถึงกระแสตอบรับที่ล้นหลาม "เวอร์" กล่าวว่า รู้สึกเขิน และดีใจ ที่มีคนชม แต่ยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงต่อไป 
          "รู้สึกดีที่ได้รับการตอบรับ เพราะก่อนหน้านี้ประมาณ 8-9 เดือน เวอร์ลุ้นว่าถ้านำเสนอแบบนี้ คนดูจะรับมั้ย เพราะผมยังเป็นค่ายใหม่ มันจะต้องมีข้อผิดพลาดอยู่ คำชมก็เยอะ คำติก็มี แต่เวอร์จะเอาคำติไปปรับปรุงในอนาคต ผมโชคดีที่มีบุคคลากรดี เวอร์รู้สึกภูมิใจ ตื้นตันใจ (วางมาตรฐานสูง) เรื่องต่อไปก็ต้องสูงกว่านี้ มีอีกหลายอย่างที่เวอร์อยากทำมากกว่านี้ เรื่องหน้าช่อง 7 อนุมัติมาแล้ว เป็นแนวบู๊เหมือนเดิม ส่วนพระเอกนางเอก ยังไม่ลงตัว แต่มีนักแสดงเซ็ตเดิมมาเล่น ถามว่าจะทำปีละกี่เรื่อง ถ้าทำปีละเรื่องคงเจ๊ง น่าจะทำปีละ 2 เรื่อง" เวอร์กล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง