บันเทิง

‘กัญจ์’ลั่นยังรักพ่อเหมือนเดิม

‘กัญจ์’ลั่นยังรักพ่อเหมือนเดิม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กัญจน์"ลั่นไม่เคยผิดใจกับ"ฉลอง"ผู้เป็นพ่อกับข่าวที่ออกมาไม่สามารถห้ามความคิดใครได้แจงนัดเจอกันตามประสาพ่อลูกเผยยังไม่พร้อมพูดถึง"เล็ก"ขอให้ต่างคนต่างอยู่

 
          ดูเหมือนรอยร้าวภายในครอบครัวของผู้กำกับนักบู๊ "ฉลอง ภักดีวิจิตร" กับ "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" ลูกชายดูท่าจะคลี่คลายลง เมื่อล่าสุดกัญจน์โพสต์รูปหอมแก้มฉลองผู้เป็นบิดาลงในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า gun.pakdeevijit ว่า พ่อคือเหตุผลที่ทำให้ลูกมาอยู่ตรงนี้ และทำให้ลูกเป็นลูกในวันนี้ ขอบคุณทุกๆ สิ่งที่พ่อทำให้ลูกทั้ง 3 คนเสมอมา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นลูกยังรักและเทิดทูนพ่อเหนือกว่าสิ่งใดไม่เคยเปลี่ยนแปลง ล่าสุดทาง "คมชัดลึก" ได้ต่อสายตรงไปยัง "กัญจน์" เพื่อสอบถาม ได้ความดังนี้ 
 
          "กับรูปที่ลง คือเป็นรูปเก่าที่ผมเอามาโพสต์ ผมต้องบอกก่อนว่าผมกับพ่อ เราสองคนไม่ได้มีอะไรกันมาตั้งแต่แรกแล้ว ส่วนที่ลงอยากลง เพราะจะได้บอกว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ ผมยังรักพ่อเหมือนเดิมตามที่ข้อความผมลงทางอินสตาแกรมเลยทุกอย่าง (ล่าสุดคนมองว่าการลงรูปครั้งนี้ถือว่าเป็นการประสานรอยร้าว) อ่อ มันไม่ได้ร้าวตั้งแต่แรก ส่วนรูปเป็นรูปเลี้ยงปิดกล้องแข่งรักนักซิ่ง  การที่เอารูปเก่ามาลง เพราะอยากให้รู้ว่าผมกับพ่อ เราสองคนไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน  (ได้เจอฉลองแล้ว) ไปเจอคุณพ่อแล้ว ดีนะ ไม่ได้มีอะไร เจอหน้าคุณพ่อผมก็เข้าไปกอดคุณพ่อ ให้ของขวัญปีใหม่ ท่านก็ให้พรมาว่าขอให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ความรู้สึกผมคือมันโล่งใจ คุณพ่อก็ไม่ได้เอาเรื่องเก่ามาพูด เหมือนเราเข้าใจกันเองในครอบครัว แต่อาจจะต้องใช้เวลานิดหน่อย พี่น้องทุกคนโอเค ไม่ได้มีอะไรแล้ว" กัญจน์กล่าว 
 
          ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อทาง "เล็ก-พิมพ์สุภัค อินทรีย์" แม่เลี้ยงคนใหม่ ทางด้านของ "กัญจน์" ตอบเพียง ว่าตัวเองยังไม่ได้เจอแม่เลี้ยง
          "ถามว่าผมไม่อยากพูดถึงอีกฝ่ายไหม ก็ใช่นะ กับข่าวที่ออกมาว่า ผมมีปัญหา เพราะอีกคนหนึ่ง ถามผมว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง คือต้องบอกว่า มันเป็นเรื่องของหลายคนก็ต่างความคิดนะ ผมก็ห้ามความคิดของเขาไม่ได้ ส่วนตัวผมเฉยๆ (ฉลองบอกจะให้เล็กมาช่วยงานเรี่องทอง) คือผมยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อเรื่องนี้เลย ถ้าต้องเจอหน้ากันจริงๆ เราคงต้องใช้เวลาในการทำใจ 
 
          คือผมโอเคกับทางคุณพ่ออยู่แล้ว มันมีหลายๆ อย่างที่เราก็ไม่สามารถพูดได้ (มีหลายกระแสเป็นห่วงครอบครัวเรื่องทรัพย์สิน) คือถ้าเขารวยจริง ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่คนเรา มันก็พูดยาก ถามว่าผมซีเรียสมั้ย ถ้าคุณพ่อมีความสุข เราโอเค (ทรัพย์สินแบ่งให้ลูกแล้ว) เรื่องสมบัติผมไม่เคยถามคุณพ่อ แต่ความจริงครอบครัวเราก็ไม่ได้มีมากมายเหมือนที่หลายคนคิดกัน และผมก็ไม่ได้หวังตรงนั้นของคุณพ่อ เพราะเราทำงานและมีในส่วนที่เราหามาเอง (ในอนาคตถ้าต้องเจอหน้าภรรยาใหม่ฉลอง) ส่วนตัวผมไม่ได้อยากเจอ ให้ต่างคนต่างอยู่ไปจะดีกว่า ตอนนี้เรื่องที่คุณพ่อบอกว่า จะย้ายออกจากบ้าน คือพ่อก็ยังไปๆ มาๆ คิดถึงลูกหลาน ท่านก็มาหา เป็นอย่างนี้มานานแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร ทุกอย่างโอเค" กัญจน์กล่าวสรุป
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง