บันเทิง

ฮือฮา!แบรนด์ดังรีทัชภาพ‘จัสติน บีเบอร์’กล้ามบึกเกินจริง

ฮือฮา!แบรนด์ดังรีทัชภาพ‘จัสติน บีเบอร์’กล้ามบึกเกินจริง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฮือฮา!แบรนด์ดัง รีทัชภาพ ‘จัสติน บีเบอร์’ กล้ามบึกเกินจริง : บันเทิงต่างประเทศ

 
          เรียกเสียงฮือฮากันยกใหญ่ เมื่อแบรนด์ดังอย่าง คาลวิน ไคล์น เปิดตัวภาพแคมเปญใหม่ ที่ได้นักร้องแบดบอยอย่าง จัสติน บีเบอร์ มาเป็นแบบ พร้อมโชว์มัดกล้ามสุดแมนกับนางแบบชื่อดัง ลารา สโตน แต่ล่าสุดก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า โฆษณาสุดเซ็กซี่ชุดนี้ อาจจะไม่ได้เป็นภาพกล้ามแน่นๆ ของจัสติน บีเบอร์ จริงๆ แต่เป็นภาพรีทัชให้หนุ่มจัสตินมีกล้ามใหญ่กว่าความเป็นจริง
 
          เว็บไซต์ Breatheheavy.com ที่เป็นต้นตอการแฉนี้ ได้ออกมาเผยแพร่ภาพที่อ้างว่าเป็นภาพที่ยังไม่ได้รีทัชของจัสตินในการถ่ายแบบ พร้อมนำมาเปรียบเทียบกับภาพที่ทางแบรนด์ดังนำมาเผยแพร่ ซึ่งเป็นภาพที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับตรงกล้ามแขน กล้ามท้อง และเป้า ที่ใหญ่กว่าเดิมอย่างชัดเจน นอกจากนี้แหล่งข่าวของเว็บไซต์ดังกล่าวยังเปิดเผยด้วยว่า ขณะถ่ายทำนั้น จัสตินยังทำตัวเจ้าปัญหา
 
          “เขาพยายามจีบลาราหลายครั้ง ทำให้เธอต้องห้ามเขา และเรียกว่าเขายังเป็นแค่เด็กเท่านั้น ขณะที่บีเบอร์เองก็บ่นว่าอยากจะถ่ายออกมาให้เขาดูสูง และกล้ามแน่น และใหญ่กว่านี้” เว็บไซต์ดังเผย
 
          ขณะที่เว็บไซต์ข่าวฉาวคนดังอย่าง Tmz.com ก็ออกมาร่วมวงแฉด้วย โดยอ้างอิงจากวิดีโอของแบรนด์ดังเอง ที่มีจุดสังเกตว่า ภาพถ่ายแบบนั้นมีขนที่หน้าท้อง และกล้ามท้องแบบซิกแพ็ก ผิดกับในวิดีโอเปิด ที่จัสตินไม่มีขนตรงหน้าท้อง และยังมีลักษณะแบนราบอย่างเห็นได้ชัด
 
          นอกจากนี้ เรอา เดอร์แฮม ภรรยาของ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ดาราชื่อดังที่เป็นต้นตำรับถ่ายแบบกางเกงใน คาลวิน ไคล์น มาก่อน ได้พูดผ่านทวิตเตอร์ของเธอเองว่า ภาพของจัสตินนั้น สู้ที่สามีของเธอเคยถ่ายไว้ไม่ได้เลย ทั้งยังย้ำด้วยว่า ภาพของจัสตินนั้นดูดีเพราะการรีทัช ก่อนจะแก้ตัวว่า เธอไม่ได้เกลียดใคร แค่บอกว่าภาพของสามีเธอเป็นของจริง และดีกว่าของจัสตินแน่นอน
 
          นอกจากนี้ ความฮอตของจัสตินยังทำให้แฟนๆ คลั่ง และถึงกับทวิตขู่ฆ่านางแบบสาวคนดัง ที่ได้ใกล้ชิด และสัมผัสเป้าของจัสตินระหว่างถ่ายแบบด้วย
 
.......................................
(หมายเหตุ  ฮือฮา!แบรนด์ดัง รีทัชภาพ ‘จัสติน บีเบอร์’? กล้ามบึกเกินจริง : บันเทิงต่างประเทศ)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด