บันเทิง

‘วาววา’สุดทนควงขวานฟันทหารอังวะ

‘วาววา’สุดทนควงขวานฟันทหารอังวะ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘วาววา’สุดทนควงขวานฟันทหารอังวะใน‘บางระจัน’ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          พอรู้ว่าต้องเข้าฉากบู๊ ตั้งแต่ต้นเรื่องในละคร บางระจัน ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น นางเอกสาว "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" ก็วาดลีลาบู๊จัดเต็มซะจนหนุ่มๆ ทั้งกองถ่ายขยาดกันเป็นแถว ฉากนี้เป็นฉากที่แฟง (แสดงโดยวาววา) ทนการถูกรุกรานจากทหารอังวะที่มาปล้นสะดม และจับคนไทยไปเป็นเชลยไม่ไหว ถึงกับคว้าขวานออกมาจากหมู่บ้านที่ตัวเองหลบซ่อนตัวอยู่ เพื่อมาบู๊กับทหารอังวะกลุ่มใหญ่ 
 
          ฉากนี้วาววาจัดเต็ม ร้องว้ากเรียกพลังเสียงดัง พร้อมวาดลีลาบู๊ควงขวานฟาดฟันใส่เหล่านักแสดงสมทบที่เล่นเป็นทหารอังวะแบบไม่ยั้ง ทั้งฟันซ้าย ฟันขวาสุดแรงเกิด จนฝ่ายเสื้อผ้าที่ยืนดูอยู่หลังฉากสติแทบเตลิด ลุ้นกันเป็นแถวว่าตะเบงมานกับโจงกระเบนของวาววาจะหลุดมั้ย!? แต่บู๊ได้ไม่เท่าไหร่ ก็ถึงคิวที่วาววาจะพลาดท่าถูกนักแสดงทหารอังวะจับล็อกและบิดข้อมือเพื่อแย่งขวาน แต่งานนี้สงสัยวาววาอินกับบทหญิงไทยหัวใจรักชาติมากไปหน่อย เพราะเจ้าตัวปล่อยพลังเต็มที่ ขนาดตอนถูกจับล็อกแขน ยังเผลอดิ้นจนลืมตัวซะจน นักแสดงที่เล่นเป็นทหารอังวะ เกือบสู้แรงไม่ไหว พอผู้กำกับ "ใหม่-ภวัต พนังคศิริ" สั่งคัท วาววาถึงรู้สึกตัวว่าเผลอใช้แรงมากเกินไป จนปวดข้อมือเอามากๆ ต้องให้ทีมงานหาแผ่นเจลมาประคบแก้เคล็ดขัดยอกพักใหญ่ จึงจะเริ่มถ่ายทำต่อได้
 
          อยากรู้ว่าสาววาววาจะบู๊ได้เนียนขนาดไหน ติดตามชมได้ในละคร "บางระจัน"  วันอังคารที่ 13 มกราคม นี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า!
 
.......................................
(หมายเหตุ ‘วาววา’สุดทนควงขวานฟันทหารอังวะใน‘บางระจัน’ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง