บันเทิง

'ไฉ้อวี๋ชุน'เนรมิตฉากบู๊ระห่ำใน'Black & White'

'ไฉ้อวี๋ชุน'เนรมิตฉากบู๊ระห่ำใน'Black & White'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไฉ้อวี๋ชุน" เนรมิตฉากบู๊ระห่ำใน “Black & White" : คอลัมน์ ลัดเลาะขอบฟิล์ม

 
 
          ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” เสนอภาพยนตร์สุดมัน “Black & White : The Dawn of Justice แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก” เอาใจคอหนังแอ็กชั่น ผลงานการกำกับของผู้กำกับรางวัลระฆังทองอย่าง ไฉ้อวี๋ชุน ซึ่งเมื่อมากำกับภาพยนตร์ ก็ได้พยายามผลักดันอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เพื่อให้ทัดเทียมฮอลลีวู้ด ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง  “Black & White : The Dawn of Justice แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก” จึงเป็นบทพิสูจน์คุณภาพผลงานภาพยนตร์ของเขา ด้วยทุนสร้างกว่า 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ร่วมด้วยทีมงานมืออาชีพระดับแถวหน้าจากนานาประเทศ ที่เนรมิตฉากแอ็กชั่น บู๊ระห่ำ แบบลุ้นระทึกแทบทุกวินาที
 
          ภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ “อู๋หยิงเชียง” (มาร์ค จ้าวโหย่วถิง) ที่ได้รับมอบหมายให้ประกบมือสืบสวน “เฉินเจิน” (หลินเกิงซิน) ตามสืบเงื่อนงำเหตุการณ์ลอบวางระเบิดทั่วเมือง แต่เมื่อลงลึกยิ่งพบว่าคดีเชื่อมโยงกับเหตุการณ์จรวดมิสไซล์ของกองทัพที่ถูกขโมยไปเพื่อเตรียมถล่มฮาร์เบอร์ซิตี้ ซึ่งมีไวรัสอันตรายที่สามารถทำลายโลกทั้งใบได้ในเวลาเพียง 14 วัน
 
          “ผมอยากจะทำหนังแอ็กชั่นสมัยใหม่ที่ดูสนุก ที่ไม่ใช่แค่เอาใจผู้ชมทั่วๆ ไปเท่านั้น แต่เราพยายามที่จะพัฒนาการทำหนังของเรา และค้นหาเรื่องราวทันสมัย และไปให้ไกลเกินขีดจำกัดที่เรามี มันเป็นเส้นทางที่ยาวไกลและคดเคี้ยว แต่เรายินดี ที่จะท้าทายกับเส้นทางนี้ เพราะเราต้องการที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เรายังอยู่ห่างจากจุดสูงสุดอีกยาวไกล แต่เราต้องก้าวต่อไป ตัวละครเอกในหนังเรื่องนี้จะต้องเจอกับการโจมตีที่ไม่เพียงแต่จะทำลายล้างเมืองเท่านั้น แต่ยังทำลายความยุติธรรมที่พวกเขาบูชา มีเพียงศรัทธาเท่านั้น ที่จะทำให้พวกเขาฝ่าวิกฤติในครั้งนี้ไปได้” ไฉ้อวี๋ชุน ผู้กำกับกล่าว
 
          เตรียมลุ้นระทึกกับภาพยนตร์บู๊ระห่ำเดือดได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
.......................................
(หมายเหตุ "ไฉ้อวี๋ชุน" เนรมิตฉากบู๊ระห่ำใน “Black & White" : คอลัมน์ ลัดเลาะขอบฟิล์ม)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด