บันเทิง

เม้าท์นอกจอ:จ.12มค.58

เม้าท์นอกจอ:จ.12มค.58

12 ม.ค. 2558

เม้าท์นอกจอ:จ.12มค.58

 
          @ แก๊งน้ำแข็งใส  "ชมพู่" อารยา เพิ่งโดนหวานใจคุกเข่าสวมแหวน ล่าสุด "เอมมี่" มรกต ก็มี "เจมส์" จิรายุทธ แฟนหนุ่ม คุกเข่าขอแต่งงานหน้าหอไอเฟล พร้อมเพชรเม็ดเบ้อเร่อเช่นกัน 
 
 
          @ เลี้ยงปิดกล้อง กลกิโมโน ทำเอาทีมงานฟิน เพราะ "เคน" ภูภูมิ ใจป้ำควักเงินให้ทีมงานจับฉลากเพียบ แบบนี้ "น้ำตาล" พิจักขณา จะว่าขี้เหนียวไม่ได้แล้วนะจ๊ะ       
 
 
          @ เรียกว่าเป็นลูกกตัญญูฝุดๆ เพราะล่าสุด "บอย" พิษณุ ถอยรถเบนซ์สีขาวป้ายแดงให้คุณแม่ พรพรรณ ไว้ขับเล่น โอ้ว...ว  น่ารักที่ซู้ด แบบนี้แม่จะปล่อยให้มีภรรยามั้ยเนี่ย  
 
 
          @ ขณะที่ "เอ" ศุภชัย สั่งทีมงานเร่งเครื่องถ่าย "เพลิงดาว" เต็มที่ เพราะ "พิม" ซอนย่า ต้องบินกลับต่างประเทศเดือนนี้แล้ว แต่ผลพลอยได้คนดูจะได้ดูละครแซบเร็วๆ นี้แน่นอน 
 
 
          @ โผละครช่อง 3 ล็อตใหม่ออกมาแล้วจ้า จันทร์-อังคาร ต่อ บางระจัน ประเดิมด้วยเรื่อง เสือ หนึ่งในซีรีย์ชุด เลือดมังกร ของ "อ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน ห้ามพลาด
 
 
          @ ส่วน พุธ-พฤหัส ลงตัวที่ลมซ่อนรัก ศุกร์-อาทิตย์ วาง แก้วตาหวานใจ "บอย"ปกรณ์ คู่ "มิ้นต์"ชาลิดา จะสนุก ครบรสหรือไม่ อดใจรอนี้ดเจ้าค่ะ