บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย : ส.10มค.58

ซุบซิบเอเชีย : ส.10มค.58
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย : ส.10มค.58

 
 
          ***เลียบๆ เคียงๆ แอบคบกันมานาน ที่สุดก็ยอมรับเสียทีว่าคบหากัน สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ อย่างพระเอกหนุ่ม ลี จองแจ กับแม่ม่ายสาวทายาทไฮโซ ลิม เซรยอง หลังจากที่เคยมีข่าวกันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 4 ปีก่อน  โดยต้นสังกัดยอมรับว่าทั้งคู่รู้จักกันมานานแล้วจริง ตั้งแต่ปี 2006 สมัยที่ฝ่ายหญิงยังไม่หย่าขาดจากสามีเก่า แต่เพิ่งจะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักเมื่อไม่นานนี้เอง........อย่างไรก็ขอให้รักกันนานๆ จ้า  
 
 
          *** อุตส่าห์พาลูกสาวไปเที่ยวลั้นลาที่ดิสนีย์แลนด์ในวันหยุดยาวสิ้นปี  แต่กลับต้องมาเสียบรรยากาศ เพราะนักแสดงสาว ไช่เส้าเฟิน ดันโดนมือดีฉกกระเป๋าเงินไปซะอย่างนั้น  ลำบากนักแสดงสาวให้ต้องไปนั่งทำเอกสารส่วนตัวที่หายไปพร้อมกับกระเป๋าเงินใหม่ทั้งหมด.......ฟาดเคราะห์รับปีใหม่ไป   
 
 
          ***เพิ่งจะคบกันอยู่แหม่บๆ เผลอแป็บเดียว คู่รักต่างวัย โซเมะทานิ โชตะ กับแฟนสาวรุ่นพี่ คิคูจิ รินโกะ ก็ออกมาประกาศตัวว่าแต่งงงานกันเสียแล้ว  ทั้งที่ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่เพิ่งจะถูกเปิดเผยเมื่อปลายปี เดือนพฤศจิกายนนี้เอง........ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า  
 
 
          ***แฟนคลับสมัยนี้น่ากลัวเสียจริง ล่าสุด  จาง จื้อ หลิน ไปถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ที่ประเทศจีน ระหว่างที่พักกอง เจ้าตัวก็เดินไปเข้าห้องน้ำสาธารณะในบริเวณใกล้เคียง  ก้าวแรกที่เหยียบเข้าไปในห้องน้ำชาย ก็เจอแฟนคลับที่หลบซ่อนตัวอยู่ในนั้นกว่า 4 คนเข้าอย่างจัง ได้แต่ยืนงง ทำอะไรไม่ถูก เพราะโดนแฟนคลับสาวๆ เข้าชาร์ต โชคดีที่ทีมงานอยู่ไม่ไกล เลยเข้ามาช่วยฝ่าวงล้อมแฟนคลับออกไปได้ทันท่วงที........เกือบไปแล้วไหมล่ะ
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง