บันเทิง

‘หมิว-นิว’ซุ่มรักเผ็ดร้อนเนื้อหนุ่มแตกซ่าน!

‘หมิว-นิว’ซุ่มรักเผ็ดร้อนเนื้อหนุ่มแตกซ่าน!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'หมิว-นิว' ซุ่มรักเผ็ดร้อน เนื้อหนุ่มแตกซ่าน! : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
          ออกอากาศไปหนึ่งตอนก็เรียกว่าเป็นกระแสฮือฮามาแรงทีเดียว สำหรับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของเรา 3 คน ที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง "หมิว-ลลิตา ศศิประภา" (เมย์) สาวสังคม กลับมาประกบคู่กับ วิลลี่ แมคอินทอช (กรณ์) นักธุรกิจสุดโก้ผู้เป็นสามี ด้วยฐานะทางสังคมทำให้ทั้งสองต้องแสดงความรักให้คนเห็นว่าเป็นคู่รักที่รักกันมาก แต่แท้จริงแล้วเบื้องหลังความรักที่แสดงออกนั้นคือสิ่งหลอกลวงอย่างสิ้นเชิง ทั้งสองไม่ได้มีความรู้สึกรักใคร่กันเหมือนกับคู่รักทั่วไป ความห่างเหินนี้เปิดโอกาสให้ทั้งคู่ต่างมีความสัมพันธ์ลับๆ สุดซับซ้อน และปมปัญหาที่ยากจะหาทางออก 
 
          เริ่มต้นที่เมย์ (หมิว) ได้พบกับเด็กหนุ่ม รับบทโดย "นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต" (โจ้) หนุ่มหล่อ เทรนเนอร์ฟิตเนสส่วนตัว ที่เข้ามาสนิทสนมกับเมย์ (หมิว) จนเกิดความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่ยากจะถอนตัว ความลับในความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชม สำหรับเรื่องราวในตอนนี้ เรียกว่าเริ่มเผ็ดร้อนขึ้นทุกที เมื่อเมย์และโจ้มาเจอกันที่ฟิตเนส ซึ่งโจ้เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวของเมย์ งานนี้ทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสใกล้ชิดกัน จึงมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน แม้โจ้จะรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถลำลึกลงไปจนยากที่จะถอยกลับ
 
          ซีนนี้เป็นซีนที่เมย์พาโจ้มาที่คอนโด แต่ทันทีที่เข้าไปในห้อง เธอก็ดึงโจ้มากอดทันที ทั้งสองมองตากันและต่างคลอเคลียด้วยความต้องการกันและกัน เมย์ยื่นปากเข้าไปหาโจ้ และทั้งคู่ก็มีความสุขด้วยกัน ก่อนผู้กำกับจะสั่งคัท เพราะอาการเกร็งๆ เขินๆ ของนิวซึ่งซีนนี้เป็นเลิฟซีนแรกที่ต้องเข้าด้วยกัน แถมเป็นเลิฟซีนกับนักแสดงรุ่นใหญ่อีกด้วย  แหม...งานนี้นิวก็ไม่รีรอที่จะยกมือขอโทษนักแสดงรุ่นพี่ ก่อนจะถ่ายทำจริง 
 
          ต้องรอดูกันว่าเลิฟซีนฉากนี้จะเผ็ดร้อนขนาดไหนให้ติดตามกันในคลับ ฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของเรา 3 คน ในวันเสาร์ ที่ 10 มกราคม เวลา 20.00 น.ทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล ช่อง 25 หรือ 35 ห้ามพลาด 
 
.......................................
(หมายเหตุ 'หมิว-นิว' ซุ่มรักเผ็ดร้อน เนื้อหนุ่มแตกซ่าน! : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง