บันเทิง

‘มะปราง’เผยแม่ประกาศิตสั่งห้ามเปรี้ยว

‘มะปราง’เผยแม่ประกาศิตสั่งห้ามเปรี้ยว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มะปราง" รับความรัก กับ "โต้ง-พิทรัส" แห่ง South side ไม่คืบหน้า เหตุทำงานเยอะ เผยแม่ประกาศิต สั่งห้ามเปรี้ยว

 
 
          นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่ไม่ปิดบังเรื่องความรัก สำหรับ "มะปราง-กัญญ์ณรัณ  วงศ์ขจรไกล" เคยออกมายอมรับว่า กำลังพูดคุยและสนิทสนมอยู่กับ "โต้ง-พิทรัส พฤกษกิจ" แห่งวง South side  ล่าสุดเมื่อได้พบสาวมะปรางคงต้องขออัพเดทเรื่องหัวใจกันเสียหน่อย  
 
          "ความรักไม่ได้มีอะไรคืบหน้าเลย เพราะว่าช่วงนี้ยุ่งมาก ไม่มีเวลาให้กันเท่าไหร่ คุยกันปกติ ไม่ได้พัฒนาไปไหน ช่วงนี้ไม่มีเวลาเจอกันจริงๆ (เติมความหวานอย่างไร) ก็คุยกันนั่นแหละ (เคยให้สัมภาษณ์ว่าแม่อ่านข่าวตัวเองแล้วลมจับตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง) ใช่เลย (หัวเราะ) แม่เป็นลมเลยนะ ถ้าเจอข่าวแรง ตอนนี้ฝึกแม่ไปเรื่อยๆ  ฝึกให้อ่านข่าว ถามว่าตอนนี้โอเคยัง ก็นิดหนึ่งแล้ว  แต่ก็โทรมาหานะ ประมาณว่าปราง (เสียงเข้ม)  อย่าให้มีข่าวนะ (ระหว่างเรื่องข่าวกับเรื่องผู้ชายแม่กังวลเรื่องอะไรมากกว่ากัน) ก็น่าจะเป็นเรื่องของผู้ชายกับภาพหลุด ก็ไม่มีอยู่แล้วนะ แต่แม่ซีเรียสไปหมด แม่คงนึกว่าแม่โดนปาปาราซซีเอง  แม่ขอเลยว่า อย่ามีภาพปาปาราซซีนะ แต่มะปรางก็บอกว่า แล้วจะให้ทำอย่างไร เพราะเราไปไหนมาไหนปกติ แล้วก็ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว" มะปรางแจกแจง 
 
          นอกจากนี้นักแสดงสาว ยังกล่าวเสริมอีกว่า แม่ของตัวเองไม่ว่าหากเวลาออกงานโชว์ตัว แล้วต้องแต่งตัวเซ็กซี่  "แม่เข้าใจนะ เนื่องจากเป็นงานไง แม่ห่วงภาพลักษณ์มากกว่า คือแม่ไม่อยากให้แรดอะ (หัวเราะ) แม่ไม่ชอบให้ลูกแรด แต่ไม่เคยแรดอยู่แล้ว ที่ผ่านมาแม่เลี้ยงอยู่ในกรอบตลอด แต่ว่าการที่เราทำงานอย่างนี้ มันก็อยู่ในกรอบไม่ได้  เอาจริงๆ สมมุติว่าไปไหน แล้วแม่โทรมาหา ด้วยน้ำเสียงเข้มๆ เราก็กลัวตัวสั่นแล้ว คิดเลยว่า เราไปทำอะไรมาเปล่า (หัวเราะ)  แม่ไม่ค่อยโซเชียลนะ แต่ว่าเล่นอินสตาแกรม เพื่อนๆ ก็ชอบแท็กมาจังเลย ไปเที่ยวไหน เพื่อนขยันแท็กจังเลย (เน้นเสียง) บางครั้งแม่ก็จะคอมเม้นต์มานะว่า ทำไมไม่กลับบ้านอีกเหรอ (ผู้ชายเจอแม่ยัง) อึ้งนะ เพราะว่าตัวเราก็ยังไม่กล้าพาไปนะ  คือสำหรับเราก็รู้ว่าแบบนี้แม่ไม่ยอมให้ผ่านแน่ๆ  ต้องบอกว่าแม่ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ รอให้แก่ก่อน รอให้หน้าที่การงานทุกอย่างเข้าที่ แต่แม่รับรู้นะว่าคุย ไปไหนมาไหน แต่ยังไม่พาเข้าบ้าน เดี๋ยวบ้านแตก" มะปรางตอบ
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง