บันเทิง

‘อ๋อม’เชื่อคบ12ปีมองตารู้ใจ‘เอ’

‘อ๋อม’เชื่อคบ12ปีมองตารู้ใจ‘เอ’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อ๋อม"รับปรึกษาแพทย์เตรียมทำกิฟท์เหมือนคู่"เมย์-หนุ่ม"แจงห่วงวิธีธรรมชาติอาจทำให้ลูกไม่แข็งแรงเชื่อ"เอ"ไม่ห้ามทำงานในวงการฟุ้งคบกัน12ปีแค่มองตาก็รู้ใจไม่ต้องพูด

 
    
          เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 12 ปี สำหรับคู่รัก "อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์" และ "เอ-อาทิตย์ ศรีพาเพลิน" กำลังอยู่ในช่วงฮันนีมูน กันที่ประเทศฝรั่งเศส กำลังแฮปปี้หวานเว่อร์แบบนี้ "บันเทิง คมชัดลึก" เลยแอบถาม ถึงการมีทายาท ว่าจะมีเลยในปีนี้ไหม ซึ่งสาวอ๋อมยอมรับว่า ตัวเธอเป็นคนที่มีลูกยาก เนื่องจากปัญหาเรื่องประจำเดือนที่ไม่ปกติ
    
          "เราอายุเยอะ เราก็กลัวว่าจะมีลูกยาก แล้วด้วยเรื่องของสุขภาพ ที่เราเองก็มีปัญหาเรื่องของประจำเดือนมาไม่ปกติ ทำให้เรายิ่งกังวล ก็ปรึกษากันกับเอ แล้วว่าคงต้องทำ เราเองคงมีแบบธรรมชาติไม่ได้ ตอนนี้ก็มีปรึกษาคุณหมอ ได้เริ่มไปทำในขั้นตอนแรกแล้ว คือการตรวจร่างกายเราทั้งสองคน ซึ่งคุณเอปกติ มีปัญหาในส่วนของอ๋อม อย่างที่บอกว่าประจำเดือนของเรามาไม่ปกติ ทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับการที่จะมีลูก ได้ปรึกษากันแล้วว่า เราจะทำแบบที่เมย์ (ปทิดา กำเนิดพลอย) และหนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) คือเราไม่แน่ใจ ว่ามันเรียกว่าอะไร มันคล้ายๆ กับการทำกิฟท์ จริงๆ ร่างกายเราสองคนปกติ แข็งแรง แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า อ๋อมเองไข่ไม่ค่อยตก ตอนแรกก็อยากใช้วิธีธรรมชาติ แต่เราก็ห่วง เอเขากลัวลูกจะไม่แข็งแรงด้วย เราเลยอยากจะคัดที่เขาแข็งแรงเลย คือทำแบบนี้ ถ้าเกิดได้ฝาแฝดด้วยก็จะดี อย่างคุณหมอเอง ก็ถามเหมือนกันว่าจะเลือกเพศไหม เราก็บอกไปว่าแล้วแต่ ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย เพราะที่เราเลือกทำแบบนี้ เราแค่อยากให้ลูกเราแข็งแรงจริงๆ เราห่วงตรงนี้มากกว่า" ดาราสาวเผย
    
          ถามต่อถึงเรื่องจดทะเบียนสมรสว่า ทั้งคู่ได้จดทะเบียนกันแล้วหรือยัง อ๋อมเผยว่า หลังจากกลับจากฮันนีมูนที่ต่างประเทศแล้ว ค่อยกลับมาจดทะเบียนอย่างเป็นทางการ
    
          "ตอนนี้ยังไม่ได้จดทะเบียน เรื่องของการจดทะเบียน ก็คงให้ผ่านช่วงเทศกาลปีใหม่ไปก่อน ในส่วนของงานในวงการบันเทิง ก็ยังคงทำอยู่ เพราะเราทำงานตรงนี้มา 20 กว่าปี ก่อนที่จะเจอเขา คือมันเป็นชีวิตของเราเลย จะให้เราทิ้งไป เราคงทำไม่ได้ ซึ่งเขาเองก็เข้าใจตรงนี้ เราคบกันมา 12 ปี เรื่องบางเรื่องไม่ต้องพูดออกมา หรือขอออกมา แค่มองตาก็รู้แล้วว่าแต่ละคนคิดยังไง" อ๋อมกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง