บันเทิง

'ชาคริต'ลั่นต้องเสร็จภายใน15เดือนสั่งเพิ่มทีมช่าง

'ชาคริต'ลั่นต้องเสร็จภายใน15เดือนสั่งเพิ่มทีมช่าง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชาคริต"เผยความคืบหน้าบ้านหลังใหม่ที่เตรียมสร้างสั่งเพิ่มทีมช่างก่อสร้างเป็น2ชุด-ทุ่มไม่อั้นลั่นต้องเสร็จภายใน15เดือนแง้มสร้างห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ให้"วุ้นเส้น"

 
          มีคนเข้ามาแวะเวียนถามไถ่กันบ่อยครั้ง สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อย่าง "ชาคริต แย้มนาม" หากไม่เป็นเรื่องมีทายาท ก็ต้องเป็นเรื่องบ้านหลังใหม่ของเขาที่มีแผลน จะทำมานาน  ล่าสุดได้เจอตัวชาคริต เลยขอคว้าตัว มาถามถึงประเด็นซะเลยว่า ความคืบหน้ามีกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว เพราะหลายคนต่างตั้งตารอ บ้านหลังใหม่ ที่เป็นเรือนหอของเขา และ  "วุ้นเส้น-วิริฒิพาภักดีประสงค์ แย้มนาม" ภรรยาคนสวย โดยเจ้าตัวเปิดเผยดังนี้ 
 
          "ตอนนี้เรียกว่า อยู่ในขั้นที่ใกล้มากๆ แล้ว ใกล้จะเต็มที่กับทุกอย่างแล้ว เพราะแบบบ้านใกล้เสร็จแล้ว อีกไม่นาน น่าจะได้ทำการทุบหลังเดิมออกก่อน เป็นอันดับแรก ที่ผ่านมาหลายคนบอกว่าทำไมใช้เวลานานจัง อยากจะบอกว่า รอแค่แบบบ้านเสร็จเท่านั้นเอง หลังจากนี้ น่าจะเป็นการทุบของเดิม ลำดับต่อไป น่าจะต้องเป็นการปรับปรุงพื้นที่ พร้อมที่จะเริ่มต้น ให้ทีมช่างเข้าไปทำแล้ว ทีนี้ด้วยความที่เราต้องการให้บ้านเสร็จออกมาอย่างรวดเร็วที่สุด ตอนนี้ผมคอนเฟิร์มทีมช่างก่อสร้างเข้าไปถึง 2 ทีมแล้ว  คือดูไม่รีบเลยเนาะว่าไหม" ชาคริตเผยพร้อมหัวเราะ
 
          ทั้งนี้นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ยังได้เปิดเผยถึงแผนการทำบ้านครั้งนี้ว่า ห้องที่สำคัญที่สุด ต้องเป็นของวุ้นเส้น ภรรยาคนสวยแน่นอน และห้องนั้นก็คือ ห้องแต่งตัว ที่ตั้งใจออกแบบมาให้เป็นพื้นที่ของ วุ้นเส้นแบบเต็มพื้นที่ 
 
          "ผมว่าถ้าบ้านหลังนี้ขาดห้องแต่งตัวของวุ้นเส้นไป ผมตายแน่ๆ (หัวเราะ) ขาดไม่ได้เลยจริงๆ คือเราตั้งใจจะทำให้เขา และยกให้เขาไปเลยพื้นที่ห้องตรงนั้น คือมันค่อนข้างใหญ่นะ เท่าที่ดูแบบมา คือผมขอพื้นที่เล็กๆ ในห้องนั้นพอ ย้ำว่าเล็กๆ จริงๆ นะ นอกนั้นเป็นของเขาทำไงได้ภรรยาผมสวย ส่วนเรื่องงบประมาณ อันนี้มันก็ต้องอยู่ในส่วนที่เราจะเอาไว้จ่ายค่าบ้านนะ ถามว่ามันน่าจะเกินมั้ย ผมว่ามันต้องงบบานกันบ้าง ต่อโน่นเติมนี่ ส่วนระยะเวลา พอเราสั่งเพิ่ม ทีมงานเข้าไปแล้ว ความเป็นไปได้ ไม่น่าจะเกิน 15 เดือนแน่นอน" ชาคริตกล่าว
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง