บันเทิง

‘หมาก’ยก‘คิม’คือคนสำคัญลงไอจีหวาน

‘หมาก’ยก‘คิม’คือคนสำคัญลงไอจีหวาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมาก" รับสถานะ "คิม" คือคนสำคัญ เผยพาฝ่ายหญิงไปร่วมทำบุญกับครอบครัว ชี้หมอดูทักคุยกันไม่เกิน 2 ปี เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง

 
          เรียกว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่ม "หมาก" ปริญ พาสาวคนสนิท "คิม-คิมเบอร์ลี่  แอน โวเทมัส" ไปเที่ยวกับครอบครัวที่ จ.ลำปาง พร้อมทั้งมีขึ้นอินสตาแกรมด้วยข้อความชวนซึ้งว่า so it not ganna be easy it's gonna be really hard we're gonna have to work at this everyday, but i want all of you. Forever. You and me...every day" (มันไม่ง่ายเลย ที่ต้องทำงานหนักแบบนี้ทุกวัน แต่ก็ต้องทำเพื่อคุณ ตลอดไป จะมีคุณและฉันตลอดไป)ส่วนฝ่ายหญิง ก็ขึ้นข้อความว่า "you are my best friend, my human diary, my other half, and you mean the world to me" (คุณคือเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นครึ่งชีวิตก็ว่าได้ และเป็นคนบนโลกใบนี้ที่มีความหมายสำหรับฉัน) เจอตัวในงาน "เปิดตัวหุ่นกัปตันอเมริกา" ณ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่ สอบถามได้ความดังนี้
 
          "คือข้อความน้องขึ้นก่อน มันเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เราสองคนได้ขึ้นเหนือไปทำบุญเจอคุณพ่อคุณแม่ได้อยู่กับธรรมชาติ ไปทำบุญ ผมชอบไปแจกเสื้อให้เด็กๆ บนดอย โครงการ "more to kid" หรือ m2k คือผมมา2 ครั้งแล้ว แต่อยากทำให้จริงจังมากขึ้น (ข้อความที่คิมขึ้น คนอิน) เล่าเลยแล้วกันว่า วันนั้นน้องเปิดไอจีขึ้นมา แล้วมีบางคอมเม้นท์ทำให้น้องรู้สึกแย่ แล้วเขาหน้าเสีย (เราเลยให้กำลังใจ) ใช่ ถามว่าข้อความที่ผมขึ้นเอามาจากไหน คือเสิร์ชในเน็ตเอา มันเป็นกวี เป็นข้อความที่เราชอบ และอยากแชร์ ผมเป็นคนชอบลงคำคมอยู่แล้ว (คิมอ่อนไหว) ใช่ พอดีได้ไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของผม ซึ่งท่านใจเย็น และคอยเตือนตลอดว่า ถ้าคิดมากไปเราก็ทุกข์เอง ปล่อยมันไปเท่านั้นเอง ถามว่าผมให้กำลังใจเขายังไง ผมไม่ได้พูดอะไรมาก แค่บอกว่า ที่ผ่านมา เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก เดี๋ยวก็ผ่านไป" หมาก กล่าว
 
          ถามต่อถึงเรื่องที่หมอดูออกมาทักว่า มีดวงเลิกกัน คุยกันไม่เกิน 2 ปี ต้องทะเลาะกันพระเอกหนุ่มกล่าวว่า ไม่รู้อนาคตข้างหน้า 
          "เราไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง เราเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็คงดีแล้ว มันคงไม่มีอะไรแย่ลง เราช่วยประคับประคองกันมาตั้งนานแล้ว ก็คงประคองกันไปเรื่อยๆ (คิมเชื่อดวงมั้ย) เขาจะอ่านขำๆ แต่ซื้อหนังสือมา ก็เปิดดวงก่อนเลย เขาก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ส่วนตัวผมก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเหมือนกัน" หมาก กล่าวสรุป 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง