บันเทิง

‘จุ๋ย’ยุติสถานะแฟน‘หนาม’

‘จุ๋ย’ยุติสถานะแฟน‘หนาม’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จุ๋ย-วรัทยา" เผยยุติความสัมพันธ์สถานะแฟนกับ"หนาม" แจงเป็นคนถอยห่าง ลองปรับจูนแล้วแต่ยังไม่ใช่ เปรยไม่ปิดโอกาสตัวเองรีเทิร์น ปัด "พุฒ-พุฒิชัย" เป็นมือที่สาม

 
    
          เรียกว่ามีการผิดสังเกตุว่านางเอกสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" กับแฟนนักธุรกิจหนุ่ม "หนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์" ไม่ลงรูปคู่สวีทในไอจีเหมือนก่อน และส่อแววมีปัญหา มีโอกาสเจอตัวในงาน "ขบวนปีท่องเที่ยววิถีไทย2558" ได้รับคำตอบว่า
 
          "ปีใหม่ไม่ได้ไปเที่ยวกับพี่หนาม เพราะพี่หนามบวช และตอนนี้เพิ่งสึกออกมา จุ๋ยไม่ได้ไป เพราะเขาบวชแบบเคร่ง เข้าวัดป่า วันบวชของพี่หนามจุ๋ยติดธุระไปไม่ได้ และติดถ่ายละครด้วย ปลายปีจุ๋ยก็ไปเที่ยวของจุ๋ยด้วย(ดูห่าง) ยอมรับว่าห่างกันอยู่สักพักแล้ว ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ห่างกันด้วยความเข้าใจ และยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันอยู่ยังคุยกันอยู่ เมื่อวันที่พี่หนามสึกจุ๋ยยังได้โทรไปคุยกับพี่หนาม เขาก็บอกว่า ได้ไปเรียนรู้ธรรมะทำให้มีความคิดที่ดีมากๆ (ใช้คำว่าเลิก) ห่างกันไปทบทวน ใช้เวลากับสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ต้องบอกว่าเราถอยออกมาด้วยความเข้าใจ แต่อนาคตเป็นเรื่องไม่แน่นอน ยังเป็นคนที่ยังคุยได้เสมอ เจอกันและกินข้าวกันได้ อนาคตไม่รู้จะเป็นยังไง (มีโอกาสรีเทิร์น) จุ๋ยให้โอกาสตัวเองเสมอ ที่จะได้กลับมาคุยกันเหมือนเดิม แต่ถ้าไม่เหมือนเดิมเราก็ไม่ห่วงว่าอนาคต จะเป็นยังไง" จุ๋ยกล่าว
   
          ถามต่อว่า สาเหตุที่ทำให้ห่างกันคืออะไร นางเอกสาวกล่าวว่า มีหลายสาเหตุ ของคน 2 คน
    "มีหลายสาเหตุของคนสองคน มีแค่พี่หนามกับจุ๋ยที่จะรู้ดีที่สุด ว่าเป็นเรื่องอะไรบ้าง ส่วนใหญ่คงเป็นเรื่องของเวลาและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่บางทีอาจจะยังจูนกันไม่สนิทมาก พี่หนามเป็นคนที่ถ้าทำงานเขาทำพันเปอร์เซ็นต์ เขาเป็นคนเก่งมากๆ เราลองปรับลองจูนกันมาสักพัก แต่มันรู้สึกว่ามันยังไม่ใช่ ส่วนมือที่สามไม่มีแน่นอน เป็นความเข้าใจที่ดีร่วมกันทั้งสองฝ่าย ไม่ได้ห่างแล้วแตกหัก ยอมรับว่ารู้สึกโหวงๆมากกว่า แต่จุ๋ยร้องไห้เยอะมาก ตอนเห็นพี่หนามห่มผ้าเหลือง มีคนส่งมาให้ดู เรามีความสุขโชคดีที่ได้เจอกัน (ใช้คำว่าแฟนไม่ได้) ห่างกันคงไม่ได้เป็นแฟน หรือคบกันศึกษาจริงจังแบบแฟนแล้ว แต่จุ๋ยตอบเรื่องอนาคตไม่ได้จริงๆ พี่หนามเป็นคนดีมากๆแต่ความรักและความดี ไม่ใช่ทั้งหมดของคนที่คบกัน มันต้องมีเรื่องราวอื่นๆที่มาเติมเต็มด้วย ถ้าเราถอยแล้วหาจุดมาเติมเต็มได้ อาจจะมีโอกาสกลับมา แต่ถ้าไม่ไ ด้ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน (เกี่ยวกับ"พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" มั้ย) ไม่เกี่ยว ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม ส่วนใครขอห่างเป็นจุ๋ยเอง"จุ๋ยกล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด