บันเทิง

'ฟองเบียร์'งัดกลยุทธ์เด็ด

'ฟองเบียร์'งัดกลยุทธ์เด็ด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ฟองเบียร์' งัดกลยุทธ์เด็ด ปรับ 'เครสเชนโด้-ซีซั่นไฟว์-เจ็ทเซ็ทเตอร์'

 
 
         หลังจากทิ้งปริศนาไว้ในช่วงรอยต่อ ปลายปีม้า จนถึงต้นปีแพะ ถึงการเปลี่ยนแปลงของวงดนตรี 3 แบนด์ “เครสเซนโด้" "ซีซั่นไฟว์" และกับการย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ “วี เรคคอร์ด” ภายใต้การบริหารงานของโต้โผใหญ่ “ฟองเบียร์" ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ที่เดินตามสายป๊อป-ร็อกมาตลอด จึงเป็นที่มาของหลากหลายข้อสงสัยว่า แนวทางค่าย “วี เรคคอร์ด” จะเปลี่ยนตามวง?? หรือวงจะโดนกลืนไปกับกระแสค่าย??
 
         ซึ่ง "ฟองเบียร์" ปฏิเวธ เปิดเผยถึงทิศทางของค่าย "วีเรค คอร์ด" รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของทั้ง 3 วง ที่เพิ่งก้าวเข้ามาอยู่ภายใต้สังกัดนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนค่าย วี เรคคอร์ด เป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนถึงในปี 57 ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่เราประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นยอดดาวน์โหลดเพลง หรือตัวศิลปินเอง ที่เป็นรู้จักมากขึ้นในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงรางวัลต่างๆ ที่ค่ายได้รับมาตลอดทั้งปี 
 
         ส่วนเรื่องคำถามที่มีหลายวงย้ายเข้ามาอยู่ในค่ายเรานั้น ตัวผมเองมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาของการเปลี่ยนแปลง แต่ทุกวงเราเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วทั้งนั้น และมองแล้วว่าน่าจะร่วมงานกันได้ยาวๆ" ผู้บริหารค่ายวี เผย
 
         "ในส่วนทิศทางของค่ายในปีนี้ เมื่อมีวงเพิ่มขึ้น สีสันเยอะขึ้น จึงเป็นที่มาของธีม “มัตติคัลเลอร์” ในปี 58 นี้ ซึ่งในความคิดของผมมันคือความหลากหลายในแนวดนตรี ซึ่งเป็นผลดีต่อแฟนเพลงด้วย ที่ไม่ต้องถูกห้อมล้อมด้วยกรอบเฉพาะทาง สุดท้ายผมฝากติดตามงานใหม่ๆ ของค่ายด้วยนะ” ฟองเบียร์ กล่าวปิดท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง