บันเทิง

'ยูแชนแนล'เดินหน้ารุกตลาดเพลง

'ยูแชนแนล'เดินหน้ารุกตลาดเพลง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ยูแชนแนล' เดินหน้ารุกตลาดเพลงเปิดกว้างพื้นที่ทุกค่ายเพื่อทุกวัย

 
          เรียกว่าเป็นการเปิดศักราชใหม่ ที่ร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับช่อง "ยูแชนแนล" ที่ครองใจแฟนๆ มากว่า 5 ปี ซึ่งในปี 2558 นอกจากจะอัดแน่นความบันเทิงอย่างจัดเต็ม ชูคอนเทนดนตรีผสมผสานความวาไรตี้ เพื่อให้สมกับเป็นช่องทีวีเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติช่องยูแชนแนลได้เดินหน้าทะลายกำแพงค่ายเพลง เพื่อให้เป็นพื้นที่สำคัญของคนดนตรี เปิดโอกาสให้ศิลปินทุกค่าย ทุกสังกัดได้มาโชว์ดนตรีอย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากค่ายเพลงในเครือของบริษัท "อาร์เอส" อย่างค่าย "กามิกาเซ่ เยสมิวสิค การ์เด้นมิวสิค" แล้ว ยังมีค่ายเพลงพันธมิตรในประเทศไทย 
 
          ไม่ว่าจะเป็น "สหภาพดนตรี ทรูแฟนเทเชีย สมอลล์รูม เลิฟอิส สไปร์ซซี่ดิสก์ ไอแอม ไอโคนิค เรคคอร์ดส์ ไอเวฟ" รวมไปถึงศิลปินจากค่ายอิสระอีกมากมายถือว่าเป็นการฉีกกฎทางดนตรีแบบไร้ค่ายครั้งยิ่งใหญ่ เรียกได้ว่าตอนนี้ช่อง “ยูแชนแนล” เป็นช่องเพลงที่รวมความฮิตในวงการเพลงแบบไม่มีขีดจำกัดทั้งศิลปิน มิวสิกวิดีโอเพลงฮอต สัมภาษณ์คนดังถึงเพลงฮิตในอดีตที่โดนใจ และเพลงที่คิดถึง พูดได้เลยว่าต้องดูที่นี่ที่เดียว!!เท่านั้น
 
          โดยในปี 2558  "เขียว" มณเฑียร เกษศิรินทร์เทพ ผู้บริหารช่องยูแชนแนล ได้เผยว่า “สำหรับในปีนี้ เราจะเน้นหนักไปที่ความหลากหลายของคอนเทนเพลง ซึ่งเราจะเปิดกว้างให้ทุกค่ายทุกสังกัดได้เข้ามาโชว์อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการขยายฐานคนดูให้กว้างมากยิ่งขึ้น และในปีนี้เพื่อให้สมกับคอนเซ็ปต์ยูแชนแนล ช่องทีวีเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ เราได้อัดแน่นด้วยรายการรูปแบบใหม่เป็นวาไรตี้มิวสิคคุณภาพ นอกจากความบันเทิงวาไรตี้มิวสิคแบบครบรสแล้ว ทางช่อง ยังมีกิจกรรมสร้างความสนุกกันตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น “เพลย์ สโตร์ ออนกราวด์” สคูลทัวร์สุดมันส์กับเหล่าพิธีกรและทัพศิลปินสุดกรี๊ดไปสร้างสีสันให้น้องๆ ถึงรั้วโรงเรียนทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล และ“ยูแชนแนลไทยแลนด์ทัวร์” คาราวานคอนเสิร์ตสุดอลังการที่ขนเหล่าศิลปินหลากหลายค่ายเดินสายมอบความมันแบบทั่วประเทศเพื่อให้สมกับเป็นช่องเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ ซึ่งรับรองว่าแฟนๆ จะได้รับความบันเทิงแบบเต็มอิ่มแน่นอน” เขียวกล่าว
 
          พร้อมเผยถึงรายการใหม่แกะกล่องในปีนี้ได้แก่รายการ "ไฮ ไลค์ (Hi-Like)" รายการใหม่แกะกล่องที่ได้ 3 พิธีกรวัยรุ่น “ไทม์" นิธิวิทย์  “ป๊อป" ศุภสิทธิ์  และ “นก" นพวรรณ มาพูดคุยกับทุกเรื่องที่กำลังเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์  พร้อมอัพเดตทุกเรื่องราวในโลกโซเชียล เรื่องไหนที่กำลังอินเทรนด์ เรื่องไหนอยู่ในกระแสไม่ว่าจะไอจีเฟสบุค ไม่มีพลาด!! เจอกันทุกวันเวลา 18.30-21.00 น.                                                                                                                                               
 
          สามารถติดตามชมช่อง "ยูแชนแนล" ช่องเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ รับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง