บันเทิง

‘ปุ๊กลุก’เมินถูกคนเม้าท์ชอบขโมยซีน

‘ปุ๊กลุก’เมินถูกคนเม้าท์ชอบขโมยซีน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปุ๊กลุก"ไม่สนถูกดาราคนอื่นแอบเม้าท์ชอบขโมยซีนเวลาออกงานอีเว้นท์ลั่นไม่ขอแข่งกับใครขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดยินดีหากเป็นแรงผลักดันทางอ้อมให้คนอื่นสวยและทำตาม

 
 
          อยู่ดีไม่ว่าดี ดันมีคนในวงการบันเทิงแอบบเม้าท์มาถึง นางเอกสาว ที่กำลังมาแรงของวิกหมอชิต อย่าง "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ว่าเวลาไปออกงานอีเว้นท์เจอกันทีไร สาวปุ๊กลุก ก็ชอบทำตัวเองให้โดดเด่นจนขโมยซีนดารา ที่มาร่วมงานด้วยแบบขาดลอย  งานนี้ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรต้องไปถามจากปากของสาวปุ๊กลุกกันเลย 
 
          "หนูไม่เคยคิดแย่งซีนใครนะ ตัวเขาทำไม่เต็มที่เองหรือเปล่า แล้วมาหาว่าหนูแย่งซีนเขา บางทีเวลาเราออกงานต่างๆ เราก็ต้องทำการบ้านทุกงานนะ ว่าวันนั้นเราต้องไปเจอใครบ้าง เป็นงานเกี่ยวกับอะไรธีมไหนก็ว่าไป ดาราที่ออกด้วย สูงกว่าเรามั้ย หรือเตี้ยกว่าเราหรือเปล่าอันนี้หนูเป็นคนที่เช็กหมด เพื่อจะได้จัดเสื้อผ้าหน้าผม รองเท้าส้นสูงมาถูกงานถูกที่ถูกเวลา  ถามว่าเวลาออกงานแต่ละที่ต้องจัดชุดเพื่อมาปาดหน้าคนอื่นไหม อันนี้หนูคิดว่าไม่นะ เพราะเราเป็นคนที่มั่นใจ แต่ก็ถ่อมตัวอยู่ บางงานอาจจะหน้ายังสวยไม่พอในจุดที่เราโอเค ไม่เป็นไรเราแต่งเติมเองเพิ่มเอา ให้มันสุดสำหรับเรา ชุดยังไม่รอด ก็ไม่เป็นไร เอาหน้าให้สวยเข้าไว้พอจบ ทุกวันนี้ถ้าถามว่าจะต้องแต่งเพื่อมาแย่งซีน มาแข่งกับใครทุกคนคงจะไม่ไหวจริงๆ ออกงานวันหนึ่งถ้าเจอดาราสัก 5 คน ก็คงไม่ไหวที่จะไปแข่งด้วยนะ แข่ง 5 คนเพื่อจะขึ้นมาเป็นที่ 1 คงยาก เหนื่อย เราแค่แข่งกับตัวเองให้มันพอใจในจุดที่เราพอใจก็โอเคแล้ว" ปุ๊กลุกเผย  
 
          ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามอีกว่า อยากจะบอกอะไรไปถึงคนที่แอบเม้าท์ ว่าเป็นคนชอบแย่งซีนหรือไม่ และมีความรู้สึกอย่างไร ที่มีคนออกมาพูดแบบนี้ โดยนางเอกสาวคิวฮอตเปิดเผยดังนี้
 
          "ถามว่าถ้าเขาเอาหนูมาพูดแบบนี้ แล้วอยากจะบอกอะไรมั้ย คงต้องขอบคุณเขาที่เอาหนูมาเม้าท์ ว่าหนูแย่งซีน แต่หนูอยากบอกว่าหนูทำทุกงานเต็มที่หนูขอโทษแล้วกัน ที่ไปแย่งซีนเขา(หัวเราะ) เพราะเวลาเราไม่เตรียมงาน ไม่เต็มที่กับงาน หนูก็จะโดนผู้จัดการส่วนตัวหนูดุเอา ว่าทำไม่ไม่เตรียมอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ถามว่าซีเรียสมั้ยที่เจออะไรแบบนี้ คือไม่คิดอะไร ไม่เป็น แล้วแต่คนอื่นจะคิด แต่ถ้าเราเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้เขาอยากจะสวยเหมือนเราเราก็ยินดีนะ ถือว่ามันเป็นแรงกดดันทางอ้อม เวลาเขาคนนั้นรู้ว่าต้องออกงานเจอเรา เขาจะได้จัดมาให้สวยกว่าเราไง" ปุ๊กลุกกล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด