บันเทิง

‘แกงส้ม’ซื้อคอนโดห้องติด‘ฮั่น’

‘แกงส้ม’ซื้อคอนโดห้องติด‘ฮั่น’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แกงส้ม"ซื้อคอนโดฯใหม่ย่านพระรามเก้าเปรยห้องติดกับ"ฮั่น"เผยลงแรงออกแบบห้องด้วยฝีมือตัวเองพร้อมหมายมั่นปั้นมือว่าจะสร้างเป็นโฮมสตูดิโอเล็กๆไว้ทำเพลงอีกด้วย

 
          เป็นหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆ ทั้ง ร้องทั้งเต้น แถมเล่นละครก็รุ่ง สำหรับหนุ่มจากบ้านเดอะสตาร์อย่าง "แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ" ที่ตอนนี้ กำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ จากบทคนขับรถจอมทะเล้นในละครเรื่อง "ฝันเฟื่อง"  ซึ่งผ่านพ้นปีใหม่มาไม่นานเลยต้องขอสะกิดถามสักหน่อยเพราะได้ข่าวมาว่าเพิ่งถอยคอนโดมาสดๆ ร้อนๆ โดยแกงส้มเปิดเผยดังนี้  
 
          "ตอนนี้ผมซื้อคอนโดใหม่ ใกล้ที่ย่านพระรามเก้า ตอนแรกผมเช่าห้องอยู่ใกล้ตึกแกรมมี่ แล้วบังเอิญสัญญามันเป็นปีต่อปี เราเลยคิดว่าเอ๊ะ เราควรจะมีห้อง ที่เป็นของเราเองเลยดีมั้ย เลยไปปรึกษาครอบครัวว่าจะยังไงดี พอดีท่านอนุญาต ผมเลยจัดการซื้อคอนโดอยู่ซะเลย อันนี้ ถือว่าเป็นเงินน้ำพักน้ำแรงของผมก้อนใหญ่ที่เอามาซื้อคอนโดอยู่ ถือว่าเป็นของขวัญในการทำงาน ที่เราเหน็ดเหนื่อยมาทั้งปีก็แล้วกัน  ซึ่งคอนโดนี้ พี่ฮั่น(อิสริยะ ภัทรมานพ)เป็นคนแนะนำ เพราะพี่เขาก็อยู่ที่นี่ เลยได้อยู่ห้องห้องติดกันเลย เวลาอะไรจะได้ไปเคาะประตูห้องพึ่งพิงพี่เขาได้" แกงส้มเผยพร้อมหัวเราะ
 
          ทั้งนี้หนุ่มมากความสามารถยังเผยถึงแบบห้อง ของตัวเองอีกด้วยว่า ตั้งใจจะทำเป็น โฮมสตูดิโอในฝัน ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบ การตกแต่งภายในของตัวเองอีกด้วย 
 
          "ถามว่าตอนซื้อ นี่ราคามันสูงมั้ย จะบอกว่ามันเป็นคอนโด ที่ห้องไม่ใหญ่มาก ราคามันก็ไม่สูงตามไปด้วย ก็อยู่ราวๆ ราคาปกติก็  7 หลักขึ้นอยู่แล้ว ราคาก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ กับราคาที่ได้มา ซึ่งห้องนี้ที่เลือกมาเพราะมันไม่ใหญ่มาก แล้วเราก็จะบิ้วอินใหม่ โดยคิดว่าน่าจะทำเป็นกึ่งสตูดิโอ ทำเพลงด้วย กำแพงก็ต้องเก็บเสียงสักหน่อย 
 
          ตอนนี้ยังเสียวๆ อยู่เลยว่า เสียงมันจะไปดังถึงห้องพี่ฮั่นหรือเปล่า เพราะห้องพี่ฮั่นเขาอยู่กับแม่ด้วย กลัวว่าจะเสียงดังไป(หัวเราะ) กับเรื่องการตกแต่งภายในห้อง คือผมคิดว่าเราจะอยู่ที่นี่นานๆ  เลยต้องลงทุนกับการบิ้วอินห้องตัวเองใหม่ทั้งหมด อย่างแบบห้องอันนี้ผมก็ทำเองนะ เพาะด้วยความที่ตัวเแองเป็นคนเรื่องมากด้วยแหละ เลยต้องจัดเอง แต่โชคดี ทีมผู้รับเหมาที่เป็นคนรู้จักกันมันเลยเป็นเรื่องง่ายขึ้น ราคาก็อาจจะถูกกว่าตามท้องตลาดนิดหน่อยแต่เราก็โอเค"  แกงส้มกล่าวสรุป


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด