บันเทิง

‘ไก่’ป้อง‘หมอก้อง’แอบอ้างใช้ชื่อ

‘ไก่’ป้อง‘หมอก้อง’แอบอ้างใช้ชื่อ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไก่"ป้อง"หมอก้อง"แอบอ้างใช้ชื่อเป็นผู้จัดละคร"แรงตะวัน"เผยนักแสดงรุ่นน้องมาขอฝึกงานในกองแย้มแอบหนักใจที่ต้องปั้น"ชิปปิ้"เป็นนางเอกเตรียมละครให้"สน"ปลายปี58

 
          มีข่าวลือออกมาระรอกใหม่ว่า ละครเรื่อง "แรงตะวัน" นั่นแท้ที่จริง เป็นของ "หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ" ที่ใช้ชื่อของ "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา" เป็นที่ปรึกษาเท่านั้น ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวทางคมชัดลึกได้พบกับ "ไก่" จึงต้องสอบถามเรื่องนี้ได้
 
          "ไม่ใช่นะ แหม!ไม่ใช่หรอก เป็นของเราเลย ถ้าเป็นแค่ที่ปรึกษา เราจะรู้ทุกอย่างละเอียดแบบนี้เหรอ  เป็นละครของเราเลย ที่ทำกับรุ่นน้องอีก 2 คนที่สนิท ซึ่งหมอก้องมาขอฝึกงาน ต้องบอกว่า หมอก้องเป็นเด็กที่มีความตั้งใจดีคนหนึ่งเลยนะ ซึ่งมีอยู่วันหนึ่ง เขาเดินมาหาเรา และบอกว่า อยากเรียนรู้เรื่องละคร เราก็ถามไปว่า ทำไมไม่ไปเรียนกับผู้จัดคนอื่นล่ะ เขาตอบเราว่า ผมจะเรียนรู้หลายๆ  คณะ  (หัวเราะ) แต่ขอประเดิมของเราเป็นเจ้าแรก ถามว่าให้เรียนรู้อะไรบ้าง คงต้องให้เป็นเด็กฝึกงานไปก่อน เบื้องหลังการทำงานละคร การอยากตีบทตีอย่างไร  เราบอกไปว่ามาเรียนรู้ได้ แต่เราไม่สอนหมด ถ้าอยากรู้อะไรต้องเรียนรู้เอง (เนื่องจากสนิทกับก้องมาก จะมีสิทธิ์พิเศษอะไรไหม) ไม่มี (เสียงสูง) จะมาเอ๊ะอะ อะไรไม่ได้" ไก่แจกแจง 
 
          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังถามถึงเรื่องที่ทางช่องให้ปั้น "ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว แถมยังประกบกับ "อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์" อีกด้วย "ไก่" เผยว่า "เนื่องจากทางช่องเห็นว่าปั้นมาได้หลายคนอย่าง  ปั้นแยม (มทิรา ตันติประสุต) และแพทริเซีย (ธัญชนก กู๊ด) ได้ 
 
          "แต่กับชิปปี้ก็ต้องมีการปรับนะ ตอนนี้เขาสวยขึ้นนะ ส่วนการแสดงก็ส่งไปเรียนอยู่ อย่างตอนแรกที่ได้หนักใจนะ เพราะตอนที่เขามาจากเรื่องแรก มีนางเอกตั้ง 6 คน แล้วตอนนี้ ต้องมาประกบอั้ม แต่อั้มเอาอยู่ อยู่แล้ว ซึ่งอั้มน่ารักนะ เขาไปเรียนการแสดงเพิ่มด้วยนะ ส่วนพีช (พชร จิราธิวัฒน์) ก็น่ารักมาก เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มากนะ ไปเจอกับเขา ที่บ้านพี่จิ๋ม (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) เมื่อปีที่แล้ว แล้วคู่กับออม (สุชาร์ มานะยิ่ง) เราว่าคู่นี้มันต้องน่ารักมากๆ อย่างแน่นอน ด้วยความสดและใหม่ด้วย  ส่วนผู้กำกับนาย (สรัสดี  วงศ์สมเพ็ชร) ที่กำกับเรื่อง ฟูลเฮ้าล์ ของทางช่องทรู  สำหรับการเล่าเรื่องในเรื่องนี้ ก็จะไม่เหมือนกับละครปกติด้วยนะ จะเป็นอะไรที่แปลกใหม่"  ไก่ตอบ 
 
          ทั้งนี้ "ไก่" วรายุฑ ยังได้แจกแจงถึง ล่าสุดมีข่าวออกมาทาง "เอ็กแซ็กท์" จะไม่ปล่อยคิวของ "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล" มาให้ร่วมงานกับสถานีอื่นแล้ว โดยเจ้าตัวยืนยันว่า ด้วยความสนิทสนมกับ "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" ไม่ใช่อุปสรรค พร้อมทั้งแย้มว่า ปลายปี 2558 มีละครให้สนแสดงอย่างแน่นอน
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง